Cha mẹ Can Lộ Lộ săn ảnh mặc hở hang của con

Đây là lần hiếm hoi cha của Can Lộ Lộ xuất hiện trước công chúng.

Mới đây, Can Lộ Lộ đã có mặt trong sự kiện quảng bá xe ô tô nhập khẩu tại tỉnh Hà Nam. Cánh phóng viên tỏ ra khá hiếu kỳ khi lần này cha của Can Lộ Lộ cũng xuất hiện cùng con gái. Vốn từng tự nhận là người nghiêm khắc và không hài lòng với việc mẹ Can Lộ Lộ để con gái ăn mặc hở hang nên cha ruột Lộ Lộ chưa bao giờ tháp tùng cô con gái của mình. Khá ngạc nhiên khi trong sự kiện vừa rồi, ông không chỉ đi theo mà còn dùng máy ảnh, máy camera ghi lại mọi hành động của con gái trong bộ váy không thể hở hơn.


Cha của Can Lộ Lộ lần đầu tháp tùng con gáiHình ảnh hiếm hoi Lộ Lộ chụp cùng bố mẹ trước đây


Trong sự kiện này, cô cũng tài trợ cho tình nguyện viên của địa phương. Vẫn duy trì phong cách gợi cảm với chiếc váy hớ hênh vòng một, Can Lộ Lộ cho thấy cô chưa bao giờ quá sợ hãi với các lệnh cấm. Cuối chương trình, Can Lộ Lộ còn ủng hộ 20.000 NDT (khoảng 70 triệu đồng) cho quỹ từ thiện. Nhiều người cho rằng, ông Can đã không thể hiện đúng những gì mình từng tâm sự. "Dù là sự kiện từ thiện nhưng Can Lộ Lộ vẫn mặc váy hở và ông lại bàng quan với điều đó. Thậm chí ông còn tự hào ghi lại hình ảnh. Thật đáng chê trách", một cư dân mạng bày tỏ.
Chia sẻ Google Plus

Giới thiệu Chung Cư Nhà Đất

Chungcunhadat.com - Chuyên đăng tải thông tin bất động sản, dự án chung cư, Kênh đăng tin mua bán, sang nhượng cho thuê nhà đất hiệu quả. Hotline: 0936.584.219 .

0 nhận xét:

Đăng nhận xét