Justin Bieber cố tình “tụt quần” khiêu khích Selena


Hành động cuồng của Justin để Selena có sự thay đổi?


Mới đây, Justin Bieber đã có đêm biểu diễn tại Nashville, Tennessee và anh chàng khiến sân khấu nóng bừng khi có những màn “tự tụt” khoe quần chip trước ống kính. Trang Hollywood cho rằng, đây là hành động nhằm gây sự chú ý với Selena.


Nguồn tin này cho hay: “Justin hoàn toàn thất vọng vì anh ấy chẳng thể làm gì cứu vãn chuyện tình cảm. Justin có thể làm mọi điều chỉ để cô ấy chú ý hơn”. Trang Us Weekly cũng dẫn lời một người thân cận với anh chàng ca sỹ điển trai: “Justin đang cố gắng thay đổi hình ảnh và muốn trở thành người đàn ông gợi cảm thay vì cậu bé. Cậu ấy muốn cho Selena thấy rằng cậu ấy đã trưởng thành”.

Ảnh mới nhất của Selena tại sân bay JFK

Trong khi đó, Selena lại tỏ ra khá bàng quan. Hình ảnh mới nhất của Selena được chụp khi cô đang ở sân bay JFK tại New York để tham dự một chương trình do quỹ UNICEF tổ chức. Cũng thời gian này, cư dân mạng xao lòng trước bộ ảnh đẹp và gợi cảm như mơ của Selena trên trang Nylon số mới nhất.

Nguồn tin thân với Selena tiết lộ: “Selena đã quên được mọi điều. Cô ấy đang làm lại một cách hoàn hảo”.


Selena trên Nylon
Chia sẻ Google Plus

Giới thiệu Chung Cư Nhà Đất

Chungcunhadat.com - Chuyên đăng tải thông tin bất động sản, dự án chung cư, Kênh đăng tin mua bán, sang nhượng cho thuê nhà đất hiệu quả. Hotline: 0936.584.219 .

0 nhận xét:

Đăng nhận xét