Mourinho muốn bị sa thải nhưng không được

Trong một bài bình luận đăng trên tờ Sport, nhà báo Joan Batlle nhận định HLV của Real Madrid cố tình gây chuyện để được sa thải và lĩnh tiền phá vỡ hợp đồng nhưng bố già Florentino biết tỏng ý đồ này nên chẳng nói năng gì để cuối cùng nhà cầm quân người Bồ Đào Nha sẽ phải ra đi trong nhục nhã.

Mourinho muốn bị sa thải nhưng không được
Mourinho muốn bị sa thải nhưng không được - Ảnh: Getty
Bài báo viết:

BOM NGUYÊN TỬ . Đầu tiên, là phép thử với Casillas (cho ngồi dự bị), nhưng ngoài việc chỉ gây thêm sự chia rẽ trong phòng thay đồ, nó không nhận được sự phản ứng gì của ngài chủ tịch. Mou bị thêm áp lực và sự chỉ trích từ phía báo chi, nhưng chỉ có thế. Florentino không di chuyển quân cờ và việc thủ môn-đội trưởng làm yên lòng khán giả khiến quả bom bị xịt và không gây nổ như The Special One mong muốn. Nhưng Mourinho đã chuẩn bị một quả bom khác, lần này là bom nguyên tử, và cho nổ sau trận Real Madrid-Valencia tại Cúp Nhà vua, đó là mắng Cristiano Ronaldo, để xem cuối cùng Florentino có làm điều mà Mou mong muốn đó là ra tay sa thải ông không.

Hiện giờ, Mourinho là một người cô đơn và chống lại tất cả. Ngay cả những cầu thủ người Bồ Đào Nha mà ông dựa vào để xây dựng phe cánh của mình cũng đã hết tin tưởng vào ông. Đầu tiên ông xử Coentrao, sau đó là cận vệ trung thành Pepe, chỉ vì tội không đợi đến hết mùa bóng mới đi mổ, tiếp nữa là Di Maria, tuy không phải là người Bồ Đào Nha nhưng cùng một băng, và cuối cùng là Cristiano Ronaldo. Vụ CR7 là chuyện to rồi. Đây đã là một cuộc chọi của những con gà có cựa cực cứng, khi đã bị thương thì say máu. Cristiano Ronaldo đã nói với Florentino: “ Hoặc có tôi, hoặc có Mourinho”. Việc này thì Florentino không phải do dự. Mourinho sẽ là người bị xử.

Vấn đề còn lại chỉ là biết thời gian nào “Người đặc biệt” sẽ không còn là HLV của Real Madrid. Mourinho muốn CLB sa thải ông ngay, để lĩnh tiền bồi thường, nhưng ông không làm được điều đó. Nếu đêm nay, ông cho Iker và Cristiano ngồi dự bị trước Valencia thì sự khiêu khích sẽ là tột độ, nhưng có thể sự trả thù của Florentino sẽ còn lớn hơn. Không một euro nào và để Mourinho tự chết đuối trong thất bại của mình. Đó là điều thông minh nhất.

Khang Chi (Theo Sport)
Chia sẻ Google Plus

Giới thiệu Chung Cư Nhà Đất

Chungcunhadat.com - Chuyên đăng tải thông tin bất động sản, dự án chung cư, Kênh đăng tin mua bán, sang nhượng cho thuê nhà đất hiệu quả. Hotline: 0936.584.219 .

0 nhận xét:

Đăng nhận xét