Nổ lớn làm sập ba căn nhà ở TP.HCM lúc nửa đêm


Đến 7 giờ ngày 24/2, các lực lượng của Sở Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn Thành phố Hồ Chí Minh và chính quyền địa phương đang nỗ lực tìm kiếm và đưa các nạn nhân còn vùi lấp trong đống nổ nát do vụ nổ gây ra vào lúc 0 giờ 30 cùng ngày tại hẻm số 384 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. 


Các lực lượng chức năng nỗ lực tìm kiếm nạn nhân. (Ảnh: Mạnh Linh/Vietnam+)

Theo những người sinh sống xung quanh, người dân trong khu vực hẻm 384 bỗng bị đánh thức bởi nhiều tiếng nổ lớn liên tiếp phát ra từ căn nhà hai tầng 384/9 nằm trong hẻm. Vụ nổ đã làm 3 căn nhà nằm liền nhau bị sập hoàn toàn. Vụ nổ cũng đã làm bị thương và vùi lấp nhiều người.

Ngay sau vụ nổ, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Thành phố Hồ Chí Minh đã điều động hơn 10 xe cứu hỏa và hàng chục chiến sỹ xuống hiện trường để dập lửa và đưa người bị nạn ra khỏi hiện trường.

Theo thông tin ban đầu, vụ nổ đã làm hơn 10 người bị thương và vùi lấp trong đống đổ nát. Hiện đã có 7 người được đưa cấp cứu tại các bệnh viện xung quanh, còn 4 người đang mắc kẹt trong đống đổ nát.

Căn nhà bị sập và xuất hiện vụ nổ là nơi chứa các đạo cụ đóng phim. 

Hiện các cơ quan chức năng đã phong tỏa hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc nghiêm trọng này./. 


Hoàng Anh Tuấn (TTXVN)Chia sẻ Google Plus

Giới thiệu Chung Cư Nhà Đất

Chungcunhadat.com - Chuyên đăng tải thông tin bất động sản, dự án chung cư, Kênh đăng tin mua bán, sang nhượng cho thuê nhà đất hiệu quả. Hotline: 0936.584.219 .

0 nhận xét:

Đăng nhận xét