Sao Nhật cạo trọc đầu vì qua đêm nhà bạn trai


Thành viên Miichan xinh đẹp của nhóm nhạc nữ nổi tiếng xứ hoa anh đào AKB48 đã cạo trọc như một cách tạ lỗi với người hâm mộ.

Sao Nhật cạo trọc đầu vì qua đêm nhà bạn trai

Miichan trước và sau khi xuống tóc.


Mới đây, một tờ báo đã làm cả làng giải trí Nhật xôn xao khi đăng ảnh cùng thông tin Minegishi Minami - hay còn được gọi là Miichan - qua đêm ở nhà bạn trai. Theo tờ báo này, thành viên 21 tuổi của AKB48 bí mật đến nhà người yêu vào tối muộn và chỉ ra về vào sáng sớm hôm sau.

Khi người hâm mộ chưa kịp định thần trước thông tin gây sốc thì họ đã phải đón nhận một thông tin bàng hoàng khác - Miichan cạo đầu và quay clip để tự nói lời xin lỗi.

Trong đoạn clip dài gần 4 phút, Miichan đã trải lòng trong sự nghẹn ngào:

"Tôi xin lỗi đã làm mọi người - các thành viên AKB48, người hâm mộ, anh chị em quản lý, gia đình và những người có liên quan khác - phải lo lắng cho tôi vì một bài báo ra sáng nay.

Là thành viên thuộc thế hệ đầu của AKB48, đáng lẽ tôi phải là tấm gương sáng cho các thành viên khác noi theo. Tuy nhiên, tôi đã có một hành động thiếu suy nghĩ.

Khi đọc bài báo, đầu óc tôi hoàn toàn trống rỗng, tôi cũng không biết phải làm gì hay có thể làm gì. Tôi chỉ không thể ngồi yên. Chính vì vậy, tôi đã quyết định cạo đầu mà không nói cho công ty quản lý cũng như các thành viên khác.

Tôi không mong sẽ được tha thứ vì hành động đó, điều tôi mong muốn lúc này chỉ là không phải rời khỏi AKB48.

Tôi không thể nghĩ tới việc phải chia tay AKB48 - nơi có những con người tôi yêu, nơi tôi đã trải qua tuổi trẻ của mình và có các fan yêu dấu. Tôi biết điều này là quá lạc quan nhưng tôi thực sự vẫn muốn là Minegishi Minami của AKB48.

Sự việc này hoàn toàn là do lỗi của tôi. Tôi thành thật xin lỗi.

Tôi sẽ để mọi thứ cho công ty quản lý quyết định.

Cảm ơn tất cả mọi người".

Sao Nhật cạo trọc đầu vì qua đêm nhà bạn trai

Bài báo về Miichan.

Sao Nhật cạo trọc đầu vì qua đêm nhà bạn trai
Hình ảnh Miichan ra khỏi nhà bạn trai vào sáng sớm.

AKB48 là một trong những hiện tượng của làng giải trí Nhật Bản và của cả châu Á gồm 88 cô gái từ tuổi teen cho đến giữa 20. Với 88 thành viên, AKB48 đang giữ kỷ lục Guinness là nhóm nhạc pop đông thành viên nhất. AKB48 cũng là một trong những nhóm có doanh thu cao nhất thế giới.

Sao Nhật cạo trọc đầu vì qua đêm nhà bạn trai
Sao Nhật cạo trọc đầu vì qua đêm nhà bạn trai
Miichan trong vòng tay của bạn bè sau scandal.


HỒNG GIANG

Theo Infonet
Chia sẻ Google Plus

Giới thiệu Chung Cư Nhà Đất

Chungcunhadat.com - Chuyên đăng tải thông tin bất động sản, dự án chung cư, Kênh đăng tin mua bán, sang nhượng cho thuê nhà đất hiệu quả. Hotline: 0936.584.219 .

0 nhận xét:

Đăng nhận xét