5 sai lầm chết người khi quan hệ lần đầu

Lần đầu” luôn là khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong đời mỗi người nhưng cũng khiến người trong cuộc hồi hộp và lo lắng.
Ân ái lần đầu thường thiếu kinh nghiệm và dễ khiến bạn và người ấy mắc phải những sai lầm ngớ ngẩn sau.
1. Không có tinh thần chuẩn bị trước
Quan hệ tình dục lần đầu tiên là vấn đề lớn đối với phụ nữ, vì vậy mà bạn cần phải chuẩn bị thật tốt. Rất nhiều bạn trẻ quan hệ lần đầu tiên do sự bốc đồng và điều đó có thể sẽ gây ra những vấn đề khó xử cho cả hai. Thiếu sự chuẩn bị về tinh thần có thể sẽ biến lần đầu của bạn trở thành địa ngục vì cảm thấy đau đớn và khó chịu.
2. Đặt quá nhiều hi vọng
Có thể bạn đã đọc hay nghe về việc tình dục ngọt ngào và thăng hoa ra sao. Điều đó hoàn toàn đúng sự thật, nhưng đừng mong bạn sẽ có được những cảm xúc đó ngay trong lần đầu tiên. Thậm chí, yêu lần đầu sẽ khiến bạn mệt mỏi, đau đớn.
3. Sex vì đua theo bạn bè
Ảnh minh họa

Một số bạn trẻ thích a dua theo bạn bè và tỏ ra ta đây sành sỏi. Bạn đừng dại dột vì một chút sĩ diện mà làm hỏng cả một đời. Đặc biệt, với những bạn gái thì việc trao thân gửi phận cho một ai đó chỉ vì cho đỡ thua bạn kém bè thì quá sai lầm.

4. Không dùng biện pháp phòng ngừa

Không dùng biện pháp bảo vệ khi “yêu” lần đầu tiên là một sai lầm vô cùng ngớ ngẩn. Đặc biệt với những mối quan hệ không xác định đến chuyện kết hôn hay chưa muốn có con. Ngoài việc phải đối mặt với nguy cơ có thai ngoài ý muốn, không dùng bao cao su còn khiến bạn đối mặt với nguy cơ mắc các căn bệnh nguy hiểm lây qua đường tình dục.
5. Không tự tin về hình thể của mình

Hầu hết phụ nữ đều mắc sai lầm này trong lần đầu tiên quan hệ. Hãy cố gắng vượt qua điều này. Bạn chỉ thực sự đẹp và quyến rũ trong mắt anh ấy khi bạn tự tin.

Nguồn: megafun.vn
Chia sẻ Google Plus

Giới thiệu Chung Cư Nhà Đất

Chungcunhadat.com - Chuyên đăng tải thông tin bất động sản, dự án chung cư, Kênh đăng tin mua bán, sang nhượng cho thuê nhà đất hiệu quả. Hotline: 0936.584.219 .

0 nhận xét:

Đăng nhận xét