Bắt nhóm côn đồ giết oan nam thanh niên trong đêm

Trong lúc truy lùng nhóm “đối thủ” quyết phân thắng bại, nhóm thanh niên hung hãn đã chặn đánh và giết oan một nam thanh niên trong đêm.
Chiều 22/11, Công an huyện Sơn Tịnh (Quảng Ngãi) cho biết đã bắt giữ được 5 đối tượng liên quan đến vụ giết chết anh Huỳnh Tấn Thành (17 tuổi), quê xã Tịnh An, huyện Sơn Tịnh trong đêm 12/11. Các đối tượng bị bắt giữ gồm Phan Thanh Tuấn (19 tuổi), ở xã Nghĩa Lâm, huyện Tư Nghĩa; Lê Ngọc Quyết (18 tuổi), ở thôn 3, xã Tịnh Đông, huyện Sơn Tịnh; Hồng Văn Hậu (19 tuổi), ở xã Tịnh Đông, huyện Sơn Tịnh (đều là học sinh trường Trung cấp nghề Quảng Ngãi, ở huyện Sơn Tịnh); Huỳnh Quang Trí (23 tuổi), ở xã Nghĩa Kỳ, huyện Tư Nghĩa và Bùi Quốc Anh (17 tuổi), ở phường Nghĩa Chánh, TP.Quảng Ngãi.
Những tay côn đồ này có mâu thuẫn từ trước với nhóm thanh niên ở xóm Ghe, thị trấn Sơn Tịnh, huyện Sơn Tịnh từ trước nên vào tối ngày 12/11, hai bên đã xảy ra hỗn chiến tại công viên Ba Tơ (TP.Quảng Ngãi). Nhóm côn đồ này dùng tuýp sắt và gậy gộc lao vào tấn công nhóm thanh niên ở xóm Ghe có sử dụng rựa.
Có khoảng 15 đối tượng trong 2 nhóm đã chém, đánh nhau tới tấp. Do yếu thế, nhóm thanh thiếu niên ở xóm Ghe tháo chạy về lại thị trấn Sơn Tịnh rồi tiếp tục “truyền tin” hẹn nhóm của 5 đối tượng bị bắt nói trên dến bờ Bắc sông Trà Khúc, thôn Liên Hiệp 1, thị trấn Sơn Tịnh để tiếp tục hỗn chiến phân định thắng thua.
6 đối tượng bị bắt do giết oan nam thanh niên trong đêm

Nhóm thanh niên nói trên do Lê Ngọc Quyết dẫn đường đã kéo ngay đến địa điểm mà nhóm thanh niên xóm Ghe hẹn gặp để thanh toán. Tuy nhiên, nhóm của Quyết không thấy nhóm thanh niên của xóm Ghe ở điểm hẹn nên tổ chức tìm kiếm để “xử”.
Trong lúc truy tìm thì khoảng 24 giờ đêm 12/11, nhóm của Quyết phát hiện anh Huỳnh Tấn Thành điều khiển xe máy chở 3 người bạn ngồi phía sau từ xã Tịnh An lên thị trấn Sơn Tịnh ăn khuya nên tưởng đó là nhóm thanh niên xóm Ghe nên chặn xe tấn công. 3 thanh niên ngồi trên xe của Thành thấy thế liền phóng ra khỏi xe bỏ chạy, riêng Thành bị nhóm của Quyết đánh tới tấp.
Chúng dùng cây, vỏ chai bia đánh tới tấp vào đầu của anh Thành. Dù van xin đủ điều nhưng nhóm người hung hãn của Quyết vẫn không buôn tha cho anh Thành. Sau khi đánh nạn nhân đến kiệt sức, nhóm của Quyết mới bỏ đi. Sau đó, nhóm bạn của Thành chạy đến đưa Tthành đi cấp cứu nhưng do bị đánh trọng thương quá nặng nên anh Thành đã tử vong trong đêm 16/11 tại bệnh viện đa khoa Đà Nẵng. Sau đó, công an huyện Sơn Tịnh đã rốt ráo vào cuộc điều tra vào tóm gọn Quyết cùng đồng bọn.


Võ Hoàng Uyên
Nguồn: 24h
Chia sẻ Google Plus

Giới thiệu Chung Cư Nhà Đất

Chungcunhadat.com - Chuyên đăng tải thông tin bất động sản, dự án chung cư, Kênh đăng tin mua bán, sang nhượng cho thuê nhà đất hiệu quả. Hotline: 0936.584.219 .

0 nhận xét:

Đăng nhận xét