Lễ cầu siêu cho Đại Tướng Võ Nguyên Giáp

Gần 49 ngày trôi qua kể từ khi Cố đại tướng Võ Nguyên Giáp, người anh hùng dân tộc ra đi về cõi vĩnh hằng. Hôm nay, 17/11, hàng nghìn người dân đã tham dự lễ cầu siêu, cầu nguyện cho anh linh vị Đại tướng huyền thoại của dân tộc Việt Nam.

Ngay từ sáng sớm hôm nay, 17/11, hàng nghìn người dân đã có mặt tại thiền viện Sùng Phúc, Long Biên, Hà Nội để tham dự lễ dâng hương và cầu nguyện anh linh vị đại tướng huyền thoại của dân tộc Việt Nam.
Buổi lễ cầu siêu do Ban liên lạc dòng tộc họ Vũ - Võ Việt Nam phối hợp cùng chư tăng, ni, phật tử tổ chức. Từ những cụ già tóc trắng bạc phơ đến các em nhỏ đều trang trọng và thành kính cùng chắp tay cầu nguyện cho anh linh Đại tướng được an nghỉ nơi suối vàng.Ngay từ sáng sớm hôm nay, 17/11, hàng nghìn người dân đã có mặt tại thiền viện Sùng Phúc, Long Biên, Hà Nội để tham dự lễ dâng hương và cầu nguyện anh linh vị đại tướng huyền thoại của dân tộc Việt Nam.

Buổi lễ cầu siêu do Ban liên lạc dòng tộc họ Vũ - Võ Việt Nam phối hợp cùng chư tăng, ni, phật tử tổ chức. Từ những cụ già tóc trắng bạc phơ đến các em nhỏ đều trang trọng và thành kính cùng chắp tay cầu nguyện cho anh linh Đại tướng được an nghỉ nơi suối vàng.
nguồn: hay88
Chia sẻ Google Plus

Giới thiệu Chung Cư Nhà Đất

Chungcunhadat.com - Chuyên đăng tải thông tin bất động sản, dự án chung cư, Kênh đăng tin mua bán, sang nhượng cho thuê nhà đất hiệu quả. Hotline: 0936.584.219 .

0 nhận xét:

Đăng nhận xét