Clip: Hoàng Thùy Linh can đảm chia sẻ về scandal trong quá khứ

Đây là lần đầu tiên cô cảm thấy đủ can đảm, đủ thoải mái để có thể nói về những cảm xúc của mình trong suốt 6 năm qua.

Chiều nay - 4/12, Hoàng Thùy Linh đã tổ chức buổi họp báo về album nhạc mới. Ngoài chia sẻ về sản phẩm mới, đây cũng là lần đầu tiên nữ ca sĩ đồng ý nói về scandal trong quá khứ.
Clip: Hoàng Thùy Linh can đảm chia sẻ về scandal trong quá khứ 2
Cụ thể, khi đạo diễn Quang Huy - một người bạn thân của Hoàng Thùy Linh, được mời đưa ý kiến thì anh bất ngờ chia sẻ: "Mỗi lần đi ăn uống cùng bạn bè sau những show diễn, Linh thường nói "đôi khi phải cảm ơn những gì đã xảy ra trong quá khứ". Vậy hôm nay Linh có thể sẵn sàng chia sẻ vì sao lại nói như vậy?".

Clip: Hoàng Thùy Linh can đảm chia sẻ về scandal trong quá khứ 3

Trước câu hỏi bất ngờ từ đạo diễn Quang HuyHoàng Thùy Linh đã phải suy nghĩ một lúc và quyết định có những chia sẻ đầy xúc động về chuyện đã qua. Cô không kìm được cảm xúc khi nói với truyền thông.


Đạo diễn Quang Huy cũng chia sẻ những suy nghĩ và cảm nhận về Hoàng Thùy Linh. Anh cho rằng mình không phải là người tạo cơ hội cho cô, mà chính Hoàng Thùy Linh đã nổ lực để đạt được điều đó. Anh hoàn toàn tin tưởng Hoàng Thuỳ Linh sẽ làm nên thành công cho vai diễn mà cô đảm nhận


Hoàng Thùy Linh không muốn mọi người nhắc đến mình vì "váy đỏ" hay những điều gây sốc. Cô còn thật lòng chia sẻ về sự khó xử nơi chính những người bạn của mình, khi người ngồi cạnh họ là Hoàng Thùy Linh

Cô chia sẻ: "Mình mong những người bạn khi nghe được câu chuyện này, sẽ không phải khó xử vì những điều đấy nữa. Hãy cởi mở và thoải mái với nhau hơn", "Trước đây, so với bạn bè đồng trang lứa, mình cũng kiếm được tiền sớm hơn. Có tiền để tiêu, có những lúc dẫn bạn bè đi ăn. Rồi đến lúc mình không còn tiền để đi xem phim nữa, lúc đấy không còn công việc nữa." . 

Đồng thời, Hoàng Thùy Linh cũng không giấu được sự tủi thân với những người bạn ngày xưa mà cô cho rằng "không thể được vị trí như mình": "Mình ngồi ở nhà, mình thấy họ cống hiến, mình tủi thân chứ!", "Mỗi lúc đi chơi với bạn về nhà, phải gồng mình để bước qua bố mẹ, vào phòng rồi mới dám khóc". Hoàng Thùy Linh cho biết cô đã có thể thoải mái và can đảm để nói về những ngày đã qua, hơn là những gì đã phải tự chia sẻ một mình như trước đây.


Clip: Hoàng Thùy Linh can đảm chia sẻ về scandal trong quá khứ 4
Hoàng Thùy Linh đã có những chia sẻ rất thật về những chuyển biến tâm lý trong thời gian dài và ngày tháng khó khăn vừa qua
Clip: Hoàng Thùy Linh can đảm chia sẻ về scandal trong quá khứ 5
Hoàng Thuỳ Linh rất mong mọi người sẽ quan tâm đến âm nhạc, sự cố gắng của mình để tạo nên sản phẩm tốt nhất cho khán giả, hơn là những điều không hay vừa qua

Một số hình ảnh trong buổi họp báo vừa qua:

Clip: Hoàng Thùy Linh can đảm chia sẻ về scandal trong quá khứ 6

Clip: Hoàng Thùy Linh can đảm chia sẻ về scandal trong quá khứ 7

Clip: Hoàng Thùy Linh can đảm chia sẻ về scandal trong quá khứ 8
Hoàng Thùy Linh xinh đẹp trong họp báo

Clip: Hoàng Thùy Linh can đảm chia sẻ về scandal trong quá khứ 9
Đạo diễn Quang Huy

Clip: Hoàng Thùy Linh can đảm chia sẻ về scandal trong quá khứ 10

Clip: Hoàng Thùy Linh can đảm chia sẻ về scandal trong quá khứ 11
Nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh giản dị nhưng vẫn rất xinh đẹp


Clip: Hoàng Thùy Linh can đảm chia sẻ về scandal trong quá khứ 12
Hoàng Thùy Linh và Phạm Quỳnh Anh còn là đôi bạn thân ngoài đời

nguồn: Kênh 14
Chia sẻ Google Plus

Giới thiệu Chung Cư Nhà Đất

Chungcunhadat.com - Chuyên đăng tải thông tin bất động sản, dự án chung cư, Kênh đăng tin mua bán, sang nhượng cho thuê nhà đất hiệu quả. Hotline: 0936.584.219 .

0 nhận xét:

Đăng nhận xét