Hà Nội sắp tổ chức Hội nghị Phát triển Đô thị Quốc tế

Trong hai ngày 3-4/12, Hội nghị Phát triển Đô thị Quốc tế INTA 37 do Hiệp hội phát triển Đô thị Quốc tế và Hiệp hội bất động sản Việt Nam phối hợp tổ chức sẽ diễn ra tại Hà Nội.


Ảnh minh họa


Với chủ đề “Phát triển Đô thị trong sự thay đổi toàn cầu”, INTA 37 hứa hẹn sẽ cung cấp một cái nhìn mới về những giải pháp để thúc đẩy, hỗ trợ sự phát triển của các thành phố bền vững, xã hội toàn diện, hiệu quả kinh tế và sự linh hoạt về môi trường.
Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các nhà hoạt động, chuyên gia trong lĩnh vực đô thị, hoạch định chính sách của Việt Nam, ASEAN và các quốc gia khác, các công ty, doanh nghiệp gặp gỡ, đối thoại với nhau về những vấn để của đô thị.
Song song với chương trình chính sẽ là các hội thảo bên lề cung cấp những đánh giá quan trọng của các dự án đô thị, và được xây dựng để khuyến khích phân tích và thảo luận. Phiên họp toàn thể hội tụ các nhà lãnh đạo kinh tế , xã hội và môi trường để cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm.
Một số chuyên đề sẽ được thảo luận tại INTA 37 như tình trạng quá tải của đô thị hóa tạo ra áp lực về chính sách công cộng hiện có, về cung cấp nhà ở cho nhân dân, lên kế hoạch địa phương hóa các hoạt động công nghiệp, nhu cầu cả về số lượng và chất lượng kết nối giữa trung tâm thành phố, ngoại vi và vùng lãnh thổ ven đô hướng đến quan điểm về Đô thị cân bằng và tăng cường...
Theo NDH
Chia sẻ Google Plus

Giới thiệu Chung Cư Nhà Đất

Chungcunhadat.com - Chuyên đăng tải thông tin bất động sản, dự án chung cư, Kênh đăng tin mua bán, sang nhượng cho thuê nhà đất hiệu quả. Hotline: 0936.584.219 .

0 nhận xét:

Đăng nhận xét