Indonesia: Trăn siết chết người trước khách sạn

Một nhân viên an ninh đã bị trăn siết tới chết trước sự kinh hoàng của mọi người bên ngoài một khách sạn sang trọng trên đảo Bali, Indonesia.

Sau khi tấn công nhân viên an ninh, con trăn đã trốn thoát vào một bụi rậm gần hiện trường (Ảnh minh họa)

Ambar Arianto Mulyo, 59 tuổi, làm việc tại một nhà hàng bên cạnh, đã tự nguyện giúp đỡ bắt con trăn dài khoảng 4,5 m được nhìn thấy vài lần gần khách sạn Bali Hyatt tại khu nghỉ dưỡng Sanur trên đảo Bali, Indonesia.

Agung Bawa, một nhân viên an ninh của khách sạn Bali Hyatt cho biết ông Mulyo đã cầm được đầu và đuôi của con trăn trước khi vác nó trên vai, nhưng sau đó con trăn đã cuộn tròn thân của nó quanh cơ thể ông Mulyo và siết ông tới chết.

Mọi người vô cùng kinh hoàng khi chứng kiến sự việc, nhưng họ không thể giúp đỡ ngoài gọi cảnh sát. Tuy nhiên, khi cảnh sát có mặt tại hiện trường, nạn nhân đã chết.

Con trăn đã trốn thoát vào một bụi rậm gần hiện trường và cảnh sát vẫn đang tìm kiếm nó. Sự việc xảy ra vào thời điểm khoảng 3 giờ sáng khi con trăn được phát hiện qua đường gần khách sạn Bali Hyatt.

“Sự việc xảy ra quá nhanh”, Agung Bawa kể lại. “Chúng tôi rất đau buồn bởi chúng tôi thể làm gì để giúp ông ấy.”
Huy Phong 
Nguồn: 24h
Chia sẻ Google Plus

Giới thiệu Chung Cư Nhà Đất

Chungcunhadat.com - Chuyên đăng tải thông tin bất động sản, dự án chung cư, Kênh đăng tin mua bán, sang nhượng cho thuê nhà đất hiệu quả. Hotline: 0936.584.219 .

0 nhận xét:

Đăng nhận xét