Kiều bào mua căn hộ Sunrise City được đảm bảo quyền sở hữu

Tập đoàn Novaland vừa triển khai chương trình "30 căn hộ Sunrise City chào đón kiều bào" với nhiều ưu đãi như tặng 6 tháng tiền thuê nhà, miễn phí dịch vụ cho thuê… và cam kết hoàn tiền mua nhà cộng lãi suất nếu khách hàng không được đảm bảo về quyền sở hữu.

Từ trước đến nay nhu cầu mua nhà để ở hoặc đầu tư tại Việt Nam của kiều bào rất lớn nhưng đều vướng phải tâm lý e ngại về pháp lý, quyền sở hữu… Vì vậy đại diện Novaland cho biết công ty đưa ra những cam kết và chương trình hỗ trợ nhằm đảm bảo sự an tâm cao cho bà con kiều bào khi mua nhà tại Việt Nam.Không chỉ được giải tỏa nỗi lo về quyền sở hữu khi mua nhà, kiều bào cũng có thể yên tâm về hiệu quả đầu tư với chương trình ưu đãi hấp dẫn của Novaland dành cho khách hàng mua căn hộ Sunrise City như miễn phí môi giới cho thuê lần đầu, miễn phí quản lý thuê căn hộ năm đầu tiên, tặng ngay 6 tháng tiền thuê nhà đầu tiên…

Trong thời gian này, nếu đã cho thuê được căn hộ, khách hàng hoàn toàn có thể vừa hưởng tiền cho thuê theo thực tế vừa nhận được khoản tiền tặng trước của Novaland."Công ty sẽ sẵn sàng hoàn trả toàn bộ số tiền thanh toán cộng với lãi suất tiền gửi nếu khách hàng không được đảm bảo về quyền sở hữu nhà ở theo quy định của pháp luật Việt Nam", vị đại diện này nhấn mạnh.

Đồng thời, để giải quyết những khó khăn khi phải trông coi căn hộ từ xa cho kiều bào, Novaland sẽ hỗ trợ khách hàng quản lý hiệu quả tài sản và công việc đầu tư của mình. Cụ thể công ty sẽ thu hộ và chuyển tiền của khách thuê vào tài khoản tại Việt Nam, hỗ trợ giải quyết tất cả các sự cố, vấn đề có thể xảy ra trong thời gian khách thuê…Bất kỳ băn khoăn nào về pháp lý khi kiều bào mua nhà hoặc cho thuê nhà Novaland đều sẵn sàng tư vấn miễn phí.

Minh Trí
Chia sẻ Google Plus

Giới thiệu Chung Cư Nhà Đất

Chungcunhadat.com - Chuyên đăng tải thông tin bất động sản, dự án chung cư, Kênh đăng tin mua bán, sang nhượng cho thuê nhà đất hiệu quả. Hotline: 0936.584.219 .

0 nhận xét:

Đăng nhận xét