Mourinho: "Chelsea chưa đủ khả năng vô địch"

Mourinho thừa nhận Chelsea không phải là ứng viên vô địch Champions League năm nay.

Sau khi vượt qua vòng bảng khá chật vật, dù vẫn đứng đầu bảng đấu nhưng phong độ của Chelsea không thực sự thuyết phục, Mourinho đã ý thức rất rõ điều này và ông thừa nhận Chelsea không phải là ứng viên vô địch C1 năm nay.

Với vị trí nhất bảng, những đối thủ tiềm tàng của Chelsea ở vòng sau sẽ là Galatasaray, Milan, Olympiakos, Zenit St Petersburg hay Bayer Leverkusen. Đây được xem là những đối thủ dễ thở hơn rất nhiều. Tuy nhiên Mourinho lại không nghĩ vậy. Ông cho biết: “Tôi không nghĩ chúng tôi sẽ có được lá thăm đơn giản. Những đội xếp nhì bảng đều là những nhà vô địch.”

“Bạn nhìn xem, chúng tôi có thể sẽ phải đối mặt với nhà vô địch Nga, nhà vô địch Hy Lạp. Một đội bóng Đức như Leverkusen luôn rất khó chơi. Rồi nhà vô địch Thổ Nhĩ Kỳ, Galatasaray với “Vua Drogba”, rồi còn cả Milan, họ vẫn luôn là chính họ, với 7 lần vô địch, vì thế sẽ rất khó khăn.”


Chelsea không phải là ứng viên vô địch C1 năm nay

“Như tôi đã nói, năm nay có nhiều đội hội tụ đủ điều kiện cạnh tranh chức vô địch hơn Chelsea. Có thể kể ra đây Bayern Munich, đội ĐKVĐ và đã chơi 3 trận chung kết trong 4 năm qua. Họ rất ổn định. Ngoài ra có Barcelona, vô địch 3 lần trong 5 hay 6 năm qua. Real Madrid có nhiều siêu sao, giờ có thêm cả Gareth Bale. Họ cũng vào bán kết 3 lần trong 3 năm. Đó mới là những ứng viên vô địch thực thụ.”

“Hiện tại tôi không đặt ra bất kỳ mục tiêu nào cả. Chúng tôi sẽ tiến từng bước một, thi đấu từng trận một và chờ xem kết quả ra sao. Mục tiêu duy nhất đặt ra từ đầu giải là không phải xuống chơi ở Europa League và chúng tôi đã làm được. Và giờ chúng tôi sẽ thi đấu hết sức mình ở Champions League. Chỉ vậy thôi.” Mourinho nói.

Khi được hỏi muốn chạm trán đối thủ nào ở vòng knock-out tới đây, Mourinho cho biết muốn được tái ngộ với Galatasaray của Drogba nhất. Mou cho hay: “Cậu ấy (Drogba) xứng đáng có mặt ở vòng loại trực  tiếp. Cậu ấy xứng đáng được nhận những sự tôn trọng lớn nhất. Galatasaray sẽ là đối thủ rất khó khăn. Nhưng tôi muốn được tái ngộ với Drogba để trải nghiệm những cảm xúc thật sự đặc biệt.”
Chia sẻ Google Plus

Giới thiệu Chung Cư Nhà Đất

Chungcunhadat.com - Chuyên đăng tải thông tin bất động sản, dự án chung cư, Kênh đăng tin mua bán, sang nhượng cho thuê nhà đất hiệu quả. Hotline: 0936.584.219 .

0 nhận xét:

Đăng nhận xét