Tạm giam 2 bảo mẫu hành hạ trẻ em mầm non

(NLĐO)- Công an quận Thủ Đức cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 03 tháng đối với Lê Thị Đông Phương và Nguyễn Lê Thiên Lý về hành vi hành hạ trẻ em.

Chiều 17-12, lãnh đạo Công an quận Thủ Đức, TPHCM đã tiến hành họp báo để cung cấp một số thông tin xung quanh bảo mẫu mầm non tự thục Phương Anh (số 18, đường Hiệp Bình, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức) có hành vi hạ trẻ em đang khiến dư luận phẫn nộ. 

Lê Thị Đông Phương và Nguyễn Lê Thiên Lý về hành vi hành hạ trẻ em 

Theo công an quận Thủ Đức trước đó, ngày 13-12, Công an phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức nhận được tin từ người dân phản ánh, đồng thời cung cấp  một đoạn clip về việc nhà trẻ này có hành vi  hành hạ trẻ em, đặc biệt là trẻ em từ 10 tháng tuổi đến 04 tháng tuổi và công an quận đã vào cuộc. Tuy nhiên để đảm bảo nghiệp vụ điều tra, tránh bức xúc của người dân, cơ quan điều tra đã mời ba đương sự của nhà trẻ đến để làm việc, đồng thời đưa các cháu đi giám định thương tích. Trong quá trình điều tra công an quận này đã  chứng minh được dấu hiệu phạm tội, hành vi phạm tội của các đương sự.  
Lê Thị Đông Phương

.và Nguyễn Lê Thiên Lý tại cơ quan điều tra

Về cơ bản Lê Thị Đông Phương (chủ nhà trẻ) và Nguyễn Lê Thiên Lý (người giữ trẻ) đã thừa nhận trong thời gian dài đã có dùng tay, chân đánh đập các cháu, gây hoang mang cho các cháu, khiến các cháu mất tinh thần trong thời gian sống ở nhà trẻ này. Còn Nguyễn Thị Điều (nhân viên nấu ăn) của nhà trẻ không thừa nhận hành vi trên. Cùng ngày, cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Thủ Đức đã ra quyết địng khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam ba tháng đối với bị can Lê Thị Đông Phương và Nguyễn Lê Thiên Lý về hành vi hành hạ trẻ em. 

 Chiều 17-12, Công an quận Thủ D9u71c đã tiến hành họp báo để cung cấp thông tin cho báo chí, chấn an người dân

Được biết trường mằn non tự thục Phương Anh hoạt động từ tháng 10-2012, thời gian đầu chỉ nhận giữ một số trẻ và dạy đàn cho các bé. UBND phường Hiệp Bình Phước đã từng kiểm tra và phát hiện cơ sở này kinh doanh không phép và đã xử phạt hành chính. Ngày 17-12, cơ sở này bị cấm hoạt động.
Tin-ảnh T.Đồng
nguồn:báo người lao động

Chia sẻ Google Plus

Giới thiệu Chung Cư Nhà Đất

Chungcunhadat.com - Chuyên đăng tải thông tin bất động sản, dự án chung cư, Kênh đăng tin mua bán, sang nhượng cho thuê nhà đất hiệu quả. Hotline: 0936.584.219 .

0 nhận xét:

Đăng nhận xét