Thí sinh 'Người giấu mặt': Cởi cả áo ngực để cân thì hơi quá

(TNO) Từng là thí sinh dự thi Người giấu mặt, Nguyễn Hiền cũng cảm thấy cảnh Quỳnh Trang và Trish Lương cởi áo trên truyền hình là quá đáng và không chấp nhận được.

Thí sinh Người giấu mặt gây sốc với cảnh lột trần để giảm cân - Ảnh: Chụp màn hình

Chàng trai có biệt danh là “bản sao của Johnny Depp” đã chia sẻ với Thanh Niên Online về sự khác biệt giữa cuộc sống trong ngôi nhà chung và những hình ảnh khi lên sóng truyền hình, cùng với những quan điểm của mình về cảnh cởi đồ táo bạo của các thí sinh nữ vừa qua.
Thanh Niên Online: Sau khi trở về nhà, anh có xem lại những tập đã phát sóng không? Cuộc sống trong nhà chung có khác gì so với những hình ảnh lên tivi?
- Nguyễn Hiền: Khi bị loại tôi đã được ban tổ chức giữ lại để xem tất cả các tập đã phát sóng và hôm sau được đưa đi gặp bác sĩ tâm lý để giúp tôi cân bằng lại cảm xúc. Tôi đã thật sự ngỡ ngàng tới mức xem 1, 2 tập thì không muốn xem nữa... Theo tôi, ban tổ chức hay format chương trình đã rất chu đáo và quan tâm đến cảm xúc thí sinh sau khi rời ngôi nhà chung.
* Điều gì khiến anh sốc nhất?
- Tôi tự hỏi tại sao lại có sự kỳ cục như vậy, tại sao lại cư xử với nhau như vậy. Tôi thật không dám xem lại những gương mặt đó một lần nào nữa. Nói sợ cũng không phải mà là ngao ngán khi phát hiện ra sự thật đằng sau những người sống chung với mình.
Tôi biết cuộc sống có nhiều loại người nhưng khi tham gia cuộc thi, tôi vẫn trên tinh thần quyết tâm giành chiến thắng một cách đàng hoàng. Mình như thế nào thì cứ việc thể hiện ra, còn yêu thương ra sao là do khán giả. Tôi không ngờ các bạn lại... Cảm giác của tôi bây giờ là không muốn nhìn mặt các bạn đó nữa còn sau này thì không biết thế nào.
Nguyễn Hiền chia tay Người giấu mặt trong tập phát sóng tối 10.12 - Ảnh: Ân Nguyễn

* Ý anh là những thí sinh tham gia chương trình này là người “hai mặt”?
- Không đến mức như vậy nhưng đối với tôi chỉ có sự thất vọng. Có thể họ quá khát khao chiến thắng nên muốn xây dựng hình tượng trong ngôi nhà chung như vậy.
* Anh có xem tập phát sóng hôm 12.12 không?

Bản thân tôi cho rằng mặc bikini để cân cho nhẹ là chuyện bình thường. Còn cởi cả áo ngực để cân thì hơi quá.
* Bản thân anh cũng từng là thí sinh, vậy anh có nghĩ rằng họ đang cố tình làm như vậy để gây sốc?
- Khi đứng ngoài nhìn vào, tôi thấy việc này có mục đích chứ không phải vô tư. Bộ bikini đâu tốn bao nhiêu gram đâu. Rõ ràng việc họ cởi hết không đơn thuần là sự vô tư...
* Vậy theo anh, mục đích của việc cởi đồ này là gì?
- Tôi rất thích sexy nhưng chuyện thí sinh nữ cởi luôn áo ngực là chuyện không chấp nhận được. Còn thông điệp gì chỉ có Trang với Trish mới hiểu bản thân họ muốn gì khi những hình ảnh này được đưa lên sóng truyền hình chứ không phải video clip trên mạng nữa.
Và tôi cũng nhấn mạnh rằng, đây là vấn đề của cá nhân hai thí sinh này, chứ không phải của chương trình. Đây là một chương trình thực tế, trước khi thi, tất cả các thí sinh đều biết tất cả các hình ảnh của họ đều được ghi hình.
* Có khi nào người chơi nhận được sự “khơi gợi” của chương trình để làm những hành động gây sốc không?
- Theo tôi thì không. Bởi vì trong suốt quá trình chúng tôi ở trong ngôi nhà chung, hoàn toàn không có người nào khác tham gia vào câu chuyện, ngoại trừ "Người giấu mặt" và những thử thách do chương trình đưa ra, và đều được công bố với tất cả các thành viên. Riêng tôi, bản năng mình muốn làm thế nào thì làm thế đó, không ai tác động được cả.
Thí sinh Người giấu mặt gây sốc với cảnh lột trần để giảm cân - Ảnh: Chụp màn hình

* Anh có nghĩ rằng chương trình đang biến người chơi thành con rối?
- Khi một con người nào xuất hiện trên tivi đều được quan tâm nhưng tôi không nghĩ chương trình biến người ta thành con rối mà tự người ta trở thành con rối trong khi bản thân không hề hay biết.
Khi tham gia chương trình thực tế, ai cũng mong mình là người thú vị, được khán giả quan tâm nhưng không vì lý do đó mà tôi cố gắng để làm điều gì trái ngược với chính bản thân mình bởi nếu giả tạo thì khán giả truyền hình cũng nhìn thấy hết thôi.
* Khi trở về nhà, thái độ của mọi người với anh như thế nào sau chương trình này?
- Trong thời gian tham gia chương trình, một người bạn của tôi có lập trang fanpage cho tôi trên Facebook, thu hút hơn 1.300 người “like” dù tôi không nổi tiếng. Nhờ trang này mà tôi mới cảm thấy vẫn còn nhiều thứ đáng quý. Đó chính là tình cảm của mọi người dành cho mình. Nó quá lớn đến mức tôi thật sự choáng ngợp. Khi tôi bị loại, rất nhiều người đã chia sẻ và an ủi tôi. Đó là nguồn động viên rất lớn cho tôi sau cuộc thi này.
* Xin cảm ơn anh!
Thiên Hương
Nguồn: thanhnien.com
Chia sẻ Google Plus

Giới thiệu Chung Cư Nhà Đất

Chungcunhadat.com - Chuyên đăng tải thông tin bất động sản, dự án chung cư, Kênh đăng tin mua bán, sang nhượng cho thuê nhà đất hiệu quả. Hotline: 0936.584.219 .

0 nhận xét:

Đăng nhận xét