Thị trường sôi động, thanh khoản sẽ được cải thiện

Nhận định về tình hình thị trường, ông Vũ Cương Quyết - Tổng Giám đốc Công ty CP Đất Xanh Miền Bắc cho biết: Thị trường từ nay đến cuối năm sẽ khá sôi động do nhận được nhiều nguyên nhân thúc đẩy.

Thứ nhất, tâm lý người dân vẫn thường mua nhà vào dịp cuối năm.
 Thứ hai, nhu cầu nhà ở của người dân sống tại Hà Nội lớn, tích tụ thời gian dài nên khi thị trường có dấu hiệu giảm nhiệt đã rục rịch nghĩ đến chuyện mua nhà.
Thứ ba, bản thân các chủ đầu tư cũng chủ động thay đổi, đưa ra những sản phẩm đảm bảo chất lượng, tiến độ cùng với những bước đi chắc chắn, hướng đến nhu cầu khách hàng nhiều hơn. Một số doanh nghiệp bất động sản khác thì không thể mãi ôm hàng tồn kho nên quyết tâm bằng mọi giá đẩy hàng để lấy lại khí thế hoạt động.
Cùng với đó, kinh tế có dấu hiệu khả quan về kinh tế vĩ mô, dòng kiều hối, FDI đổ về mạnh, và phía Chính phủ có nhiều chính sách tích cực. Tất cả những yếu tố đó đã tạo cơ hội, căn nguyên để thị trường trở lại đồng thời thúc đẩy người dân quan tâm, chi tiền cho sản phẩm bất động sản. Xét về tổng thể thanh khoản của thị trường đã được cải thiện rõ rệt, và có sự khởi sắc nhưng để nói là tăng giá hay "sốt nóng" thì chắc không dám nghĩ.
Tóm lại, dự án chủ đầu tư cứ giữ đúng uy tín, chất lượng, cam kết với người dân thì dù là phân khúc cao cấp vẫn được nhiệt tình đón nhận.
Chia sẻ Google Plus

Giới thiệu Chung Cư Nhà Đất

Chungcunhadat.com - Chuyên đăng tải thông tin bất động sản, dự án chung cư, Kênh đăng tin mua bán, sang nhượng cho thuê nhà đất hiệu quả. Hotline: 0936.584.219 .

0 nhận xét:

Đăng nhận xét