Thiếu gia Dương Kon khoe công trình nghìn tỉ của gia đình

Với tư cách là Giám đốc Marketing của Công ty cổ phần Đại Dương - thiếu gia Đỗ Bình Dương – chồng siêu mẫu Ngọc Thạch – thường xuyên có mặt tại dự án thủy điện nghìn tỉ của gia đình.
chồng Ngọc Thạch,Dương Kon,Đỗ Bình Dương,bố chồng Ngọc Thạch
Đỗ Bình Dương (thứ 2 từ phải sang) trong lễ động thổ công trình nghìn tỉ. Nguồn ảnh: CTCP Đại Dương
Dự án Công trình Thuỷ điện Sông Bạc được triển khai thực hiện từ năm 2007 và chính thức khởi công xây dựng tháng 4.2010, với công suất 42 MW và được xây dựng trên địa bàn 4 xã của huyện Quang Bình gồm: Tân Trịnh, Tân Bắc, Xuân Minh và Tiên Nguyên. Công trình do Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Bạc làm chủ đầu tư.
Công ty Cổ phần Thủy điện sông Bạc là một công ty con của Công ty Đại Dương – nơi bố thiếu gia Dương – ông Đỗ Văn Bình – làm chủ tịch HĐQT và Đỗ Bình Dương – làm Giám đốc Marketing.
chồng Ngọc Thạch,Dương Kon,Đỗ Bình Dương,bố chồng Ngọc Thạch
Công trình thủy điện sông Bạc. Nguồn ảnh: Facebook
Dự án thủy điện sông Bạc là một dự án tương đối lớn của Hà Giang, dự tính khi hoàn thành, hàng năm sẽ đóng góp thêm sản lượng công nghiệp của tỉnh hàng trăm tỷ đồng và đóng góp một phần lớn ngân sách địa phương (hàng năm từ 20 đến 25 tỷ đồng.
Công trình có công suất lắp máy 42MW, gồm 2 tổ máy, sản lượng điện bình quân hơn 166 triệu kWh/năm. Tổng vốn đầu tư của công trình là gần 1.300 tỷ đồng, trong đó 80% là vốn của Nhật Bản, do Ngân hàng SMBC tài trợ với số tiền 50 triệu USD.
20% của tổng mức đầu tư 596,687 tỷ đồng do Công ty Cổ phần thủy điện Sông Bạc lấy từ nguồn vốn tự có, số tiền còn lại sẽ vay của các ngân hàng trong nước.
chồng Ngọc Thạch,Dương Kon,Đỗ Bình Dương,bố chồng Ngọc Thạch
Sau gần 3 năm thi công, đến nay công trình Thủy điện Sông Bạc đã cơ bản hoàn tất một số hạng mục chính đó là nhà máy, kênh xả, tháp điều áp, cụm đầu mối, kênh dẫn nước, bể áp lực và cửa lấy nước đầu hầm, hầm dẫn nước…
Là một trong những nhân sự quan trọng của Tập đoàn, thiếu gia Dương Kon thường xuyên có mặt tại những dự án trọng điểm, tất nhiên không thể thiếu Thủy điện sông Bạc.
Mới đây, trên facebook cá nhân, vị thiếu gia này đã đăng tải một loạt ảnh của công trình mang tính trọng điểm của tỉnh Hà Giang, với status: “Coming soon thí year”.
chồng Ngọc Thạch,Dương Kon,Đỗ Bình Dương,bố chồng Ngọc Thạch
Những bức ảnh cho thấy công trình này về cơ bản đã hoàn thành. Theo tiết lộ của chính thiếu gia này trên facebook, thì cuối năm nay công trình sẽ chính thức phát điện
chồng Ngọc Thạch,Dương Kon,Đỗ Bình Dương,bố chồng Ngọc Thạch
Với dung tích hồ chứa nước của thủy điện trên 3,2 triệu m3, hồ nước sẽ là nguồn cung cấp nước sinh hoạt cho nhân dân quanh vùng, đặc biệt sẽ cung cấp nguồn thủy sản giúp nhân dân có điều kiện cải thiện cuộc sống từng bước XĐGN và vươn lên làm giàu.
Thảo Ly
Tinmoi/Doisongphapluat
Chia sẻ Google Plus

Giới thiệu Chung Cư Nhà Đất

Chungcunhadat.com - Chuyên đăng tải thông tin bất động sản, dự án chung cư, Kênh đăng tin mua bán, sang nhượng cho thuê nhà đất hiệu quả. Hotline: 0936.584.219 .

0 nhận xét:

Đăng nhận xét