Cách download video youtube khi IDM không bắt link

Cách download video youtube khi IDM không bắt link. Cách tải video youtube khi IDM không bắt link.Phần mềm tải video từ youtube.Làm sao down được video trên youtube khi IDM không bắt link

Hiện nay IDM đang là phần mền download tốt nhất và được nhiều người sử dụng nhất nhưng đôi khi nó hay gặp lỗi và không bắt link khi xem video trên youtube. Vậy làm sao để down được video trên youtube về ,Bít Tuốt xin giới thiệu với các bạn những phần mềm hỗ trợ tải video Youtube tốt nhất và được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng mà vẫn giữ được tốc độ download tốt nhất

- Các bạn có thể down bản IDM mới nhất qua bài viết sau: Crack IDM mới nhất

1. Free YouTube Downloader - Phần mềm download video từ Youtube

Free YouTube Downloader là ứng dụng có khả năng download các video định dạng FLV trực tuyến. Sử dụng tiện ích này để download các Video FLV có trên Youtube, Dailymotion, Vimeo, MetaCafe.. và lưu dưới các định dạng Video phổ biến khác như AVI, MPEG, DIVX, MP3, MP4. PSP, MOV, FLV ...

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tiện ích này để tải cùng lúc nhiều Video khác nhau giúp tiết kiệm thời gian cũng như công sức của bạn, các Video sau khi được tải về sẽ được phát ngay lập tức trên máy tính.

Cách sử dụng
Free YouTube Downloader - Phần mềm download video từ Youtube


  • Copy địa chỉ URL của Video cần download và chèn vào khung Enter a Youtube URL or select a file on your hard diver.
  • Chọn định dạng cho Video đầu ra ở mục Output format và độ phân giải cho Video.
  • Click Download để công việc bắt đầu

Link download Free YouTube Downloader tại đây

2. Youtube Downloader HD

Đúng như tên gọi của nó, Youtube Downloader HD là phần mềm hỗ trợ download những Video có sẵn trên Youtube chất lượng cao với nhiều định dạng khác nhau như FLV (240p, HQ 360p hoặc HQ 720p) và MP4 (chất lượng trung bình, HD 720p hoặc full HD 1080p).. Không những thế, bạn có thể sử dụng tiện ích này để chuyển đổi một số các định dạng Video cơ bản được hỗ trợ sẵn.

Link download Youtube Downloader HD  tại đây

Cách sử dụng


Youtube Downloader HD


  • Sau khi cài Youtube Downloader HD trên máy tính, copy địa chỉ URL của Video cần download và paste trên khung Video URL: trên giao diện tiện ích.
  • Chọn định dạng Video muốn download tại Video tại Video Quality và chọn đường dẫn thư mục chứa Video sau khi download trong mục Save to:
  • Click Download để công việc bắt đầu.

Link download Youtube Downloader HD tại đây
Chia sẻ Google Plus

Giới thiệu Chung Cư Nhà Đất

Chungcunhadat.com - Chuyên đăng tải thông tin bất động sản, dự án chung cư, Kênh đăng tin mua bán, sang nhượng cho thuê nhà đất hiệu quả. Hotline: 0936.584.219 .

0 nhận xét:

Đăng nhận xét