Gỗ Ngọc Am - Sản Phẩm Tâm Linh

Gỗ Ngọc Am trong không gian Thiền định

Dưới đây là công dụng của gỗ ngọc am với sức khỏe con người và trong không gian thiền định

Hơi thở và lượng khí thông qua hô hấp là một yếu tố quan trọng nhất, trong tiến trình phát sinh năng lực (Khí) con người. Qua thực nghiệm nghiên cứu con người khá nhạy cảm trước các mùi hương từ các loại Gỗ quý giúp kích thích hệ thần kinh, làm tâm trí tập trung hơn trong lúc thở.

go-ngoc-am-khong-gian-thien-dinh

Chúng tôi tiến hành khảo sát thực nghiệm Việc hít thở trong không gian Gỗ Ngọc am qua thử nghiệm cho thấy sự dễ chịu trong việc đón nhận các luồng khí chạy qua các hệ thống kinh lạc.

Cải thiện và giúp mở các luân xa tốt hơn. Mùi hương tinh dầu trong Gỗ Ngọc Am giúp không gian trầm ấm thanh tịnh. Ngoài thích hợp với Không gian tâm linh còn giúp những người tập thiền định, Yoga nhanh chóng lấy lại cân bằng trạng thái tĩnh tâm.

Câu Lạc Bộ Văn Hóa Việt Nam

Trưng bày và giới thiệu sản phẩm được chế tác từ nguyên liệu quý :

Đá Quý Trang SứcĐá CảnhBonsaiNon BộSâm Ngọc LinhGỗ Ngọc AmGỗ Lũa tất cả sản phẩm đều mang đậm nét văn hóa truyền thống với tính nghệ thuật cao

Chia sẻ Google Plus

Giới thiệu Chung Cư Nhà Đất

Chungcunhadat.com - Chuyên đăng tải thông tin bất động sản, dự án chung cư, Kênh đăng tin mua bán, sang nhượng cho thuê nhà đất hiệu quả. Hotline: 0936.584.219 .

0 nhận xét:

Đăng nhận xét