TV màn hình cong 105 inch của Samsung có giá 2,5 tỉ đồng

Mẫu TV này lần đầu tiên được công bố tại triển lãm Điện tử Tiêu dùng ở Las Vegas vào tháng Giêng năm nay, có kích thước màn hình tỉ lệ 21:9, độ phân giải 5.126 x 2.160 pixel, sử dụng công nghệ màn hình Ultra HD cho hình ảnh sắc nét hơn so với bộ HDTV hiện nay 4 lần.
TV màn hình cong 105 inch của Samsung có giá 2,5 tỉ đồng

Samsung tự hào đem đến những khám phá trải nghiệm đa dạng cực mạnh nhờ thiết kế cong mới và chất lượng hình ảnh UHD 4K sống động như thật của chiếc TV Ultra HD 105 inch (2,67 m) này.
Ảnh
Hơn nữa, Samsung cũng tích hợp nhiều tính năng ấn tượng trong sản phẩm đắt giá của mình. Tính năng Voice Command cho phép người dùng tương tác với TV để thực hiện các lệnh cơ bản như tìm kiếm 'kênh mới nhất ', 'ghi lại ' hoặc 'tăt'. Ngoài ra còn có một điều khiển từ xa tích hợp với một micro và cảm ứng touchpad để điều hướng một cách nhanh chóng.
Smart TV UHD UN105S9 cũng có khả năng phân chia màn hình đa nhiệm. Nó có thể chia màn hình rộng lớn thành bốn màn hình, mỗi màn hình hiển thị một kênh truyền hình khác nhau.
Samsung cho biết sự kết hợp màn hình lớn với công nghệ Auto Depth Enhancer mang lại hình ảnh chiều sâu ấn tượng và tạo ra một trải nghiệm điện ảnh thực sự trong phòng khách cho người xem.
Nguồn Dailymail

VN-Zone - Tin nhanh công nghệ - Tin tuc cong nghe - Thong tin cong nghe

Xem thêm các bài viết khác
Chia sẻ Google Plus

Giới thiệu Chung Cư Nhà Đất

Chungcunhadat.com - Chuyên đăng tải thông tin bất động sản, dự án chung cư, Kênh đăng tin mua bán, sang nhượng cho thuê nhà đất hiệu quả. Hotline: 0936.584.219 .

0 nhận xét:

Đăng nhận xét