iPhone 5S tiếp tục giảm giá

Theo thông tin từ FPT, sau khi giảm giá bán lẻ từ 1 - 2 triệu đồng tuỳ theo từng dung lượng đối với sản phẩm iPhone 5s phân phối chính hãng cách đây gần chục ngày, hệ thống F.Studio bi FPT và FPT Shop vừa điều chỉnh giảm thêm 500.000 đồng đối với iPhone 5s 16 GB, còn 14,99 triệu đồng.
iPhone 5S tiếp tục giảm giá

Ngoài ra, hai model cũ là iPhone 4S 8 GB cũng giảm 1 triệu đồng còn 8,99 triệu đồng và iPhone 4 8 GB giảm 300.000 đồng còn 5,99 triệu đồng.
Việc FPT liên tiếp giảm giá iPhone 5s và các mẫu đời cũ hơn được xem là động thái “dọn đường” để đón iPhone 6 và 6 Plus phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam.
Tuy nhiên theo đại diện FPT, giá bán trên của iPhone 5s sẽ ổn định trong thời gian tới, ngay cả khi hai sản phẩm iPhone thế hệ mới phân phối chính hãng được bán ra thị trường trong nước.
Theo thông tin mới nhất ICTnews trao đổi với đại diện FPT, đến thời điểm hiện nay vẫn chưa có thời gian chính thức về Việt Nam của iPhone 6 và 6 Plus phân phối chính hãng.
Theo ICTnews.

VN-Zone - Tin nhanh công nghệ - Tin tuc cong nghe - Thong tin cong nghe

Xem thêm các bài viết khác
Chia sẻ Google Plus

Giới thiệu Chung Cư Nhà Đất

Chungcunhadat.com - Chuyên đăng tải thông tin bất động sản, dự án chung cư, Kênh đăng tin mua bán, sang nhượng cho thuê nhà đất hiệu quả. Hotline: 0936.584.219 .

0 nhận xét:

Đăng nhận xét