Microsoft Surface Pro 3 nhận bản cập nhật firmware

Bản cập nhật sẽ mang đến việc cải thiện khả năng kết nối Wi-Fi và cải thiện hiệu suất hoạt động của thiết bị. Tuy nhiên, Microsoft sẽ tung ra bạn cập nhật này theo từng khu vực chứ không đồng loạt nên người dùng cần thường xem kiểm tra để biết khi nào thiết bị của mình được hỗ trợ cập nhật.
Microsoft Surface Pro 3 nhận bản cập nhật firmware

Bản cập nhật sẽ bao gồm những tính năng chính sau:
  • Surface Pro UEFI update (v3.10.250.0) với việc tăng cường sự ổn định của toàn hệ thống và cải thiện Wi-Fi
  • Surface Pro Embedded Controller Firmware update (v38.6.50.0): tăng cường hiệu năng hệ thống và kinh nghiệm người dùng (kể cả thay đổi trong màn hình khởi động)
  • Surface Pro System Aggregator Firmware update (v3.9.350.0): tăng độ bảo mật cho toàn hệ thống và khả năng tương thích với Surface cover
  • Surface Integration driver update (v2.0.1102.0): tăng cường trãi nghiệm người dùng trong đó có tăng cường khả năng kết nối Wi-Fi
  • Surface Wi-Fi and Bluetooth driver update (v15.68.3055.107): cải thiện Wi-Fi/ Bluetooth và độ ổn định của hệ thống
Microsoft áp dụng chính sách cập nhật theo kiểu tích lũy với việc cài đặt bản cập nhật mới vẫn sẽ giữ lại những thành phần chính của bản cập nhật trước. Để nhận được bản cập nhật này bạn cần thực hiện theo các bước: vào Settings --> Change PC Settings --> Update and recovery --> Check now --> View details --> Install.
Nguồn Phonearena

VN-Zone - Tin nhanh công nghệ - Tin tuc cong nghe - Thong tin cong nghe

Xem thêm các bài viết khác
Chia sẻ Google Plus

Giới thiệu Chung Cư Nhà Đất

Chungcunhadat.com - Chuyên đăng tải thông tin bất động sản, dự án chung cư, Kênh đăng tin mua bán, sang nhượng cho thuê nhà đất hiệu quả. Hotline: 0936.584.219 .

0 nhận xét:

Đăng nhận xét