Samsung lại vùi dập Apple trong quảng cáo mới

Nhà sản xuất điện tử Hàn Quốc Samsung gần đây đã đăng một tweet với một thông báo đi kèm cùng hình ảnh trích dẫn một quote 2010 nổi tiếng tới bây giờ của Steve Job đó là “No one is going to buy a big phone" ( tạm dịch - chẳng ai đi mua một điện thoại cỡ lớn) để chế nhạo việc tăng kích cỡ màn hình của iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Samsung lại vùi dập Apple trong quảng cáo mới

Ảnh
Nhưng Samsung không dừng lại ở đó mà đi xa hơn nữa bằng cách phát hành một tập hợp các video mới trên Youtube để chế giễu tất cả mọi thứ từ vấn đề livestream iPhone 6 đến phần cứng của thiết bị. Quảng cáo là một phần của chiến dịch “Note the Difference” (chú ý sự khác biệt), và những đoạn phim cụ thể nằm trong danh sách được gọi là “It Doesn’t Take a Genius”.
Các quảng cáo xuất hiện hai chàng trai trong áo sơ mi màu xanh với danh nghĩa "thiên tài" của Apple Store đang thảo luận về tính năng của thiết bị sắp tới (và thiếu một bút stylus) và bạn đồng hành của Apple Watch. Mỗi video đều kết thúc với một quảng cáo dành cho Galaxy Note 4 của Samsung.
Taihanoi.com.vn sưu tầm
Chia sẻ Google Plus

Giới thiệu Chung Cư Nhà Đất

Chungcunhadat.com - Chuyên đăng tải thông tin bất động sản, dự án chung cư, Kênh đăng tin mua bán, sang nhượng cho thuê nhà đất hiệu quả. Hotline: 0936.584.219 .

0 nhận xét:

Đăng nhận xét