“Android Lollipop” là tên đầy đủ của Android L?

Khi Google ra Android L, mọi người đều đoán hãng sẽ ra tên mới cho hệ điều hành, kế tiếp loại tên của các loại đồ ăn tráng miệng và những món ăn ngọt ngào trước đó của Android. Phiên bản hiện này là Android KitKat.

“Android Lollipop” là tên đầy đủ của Android L?

Google vẫn chưa xác nhận tên chính thức của Android L, song gần đây công ty hé lộ rằng Android L sẽ là Android Lollipop (Lillipop nghĩa là những viên kẹo mút, keo que).
Cụ thể, trong lần kỉ niệm sinh nhật thứ 16 diễn ra vào 17/9 vừa qua, Google đã đăng tải một bức ảnh GIF, và thay vì thêm nến vào chiếc bánh sinh nhật, họ lại thêm những viên kẹo que màu sắc ngọt ngào. Điều này cho thấy có thể Android L sẽ được gọi là Android Lollipop khi nó chính thức ra mắt.
Dự kiến, một số thiết bị Nexus của Google sẽ ra mắt trong tháng tới, trong đó có tablet Google Nexus 9 và smartphone Google Nexus 6. Cả hai thiết bị được cho là sẽ cài Android Lollipop.
Taihanoi.com.vn Theo ICTnews.
Chia sẻ Google Plus

Giới thiệu Chung Cư Nhà Đất

Chungcunhadat.com - Chuyên đăng tải thông tin bất động sản, dự án chung cư, Kênh đăng tin mua bán, sang nhượng cho thuê nhà đất hiệu quả. Hotline: 0936.584.219 .

0 nhận xét:

Đăng nhận xét