Google hướng dẫn người dùng iOS chuyển sang Android 5.0

Ngay sau khi công bố Android 5.0 Lollipop, Google đã nhanh chóng tung ra hướng dẫn cách chuyển dữ liệu từ iOS sang Android.
Có 4 loại dữ liệu Google quan tâm và hướng dẫn kĩ lưỡng cách chuyển sang thiết bị Android, bao gồm hình ảnh và âm nhạc, danh bạ, thiết lập email và tin nhắn, các ứng dụng ưa thích.

Google hướng dẫn người dùng iOS chuyển sang Android 5.0

Với hình ảnh, Google tư vấn người dùng nên tải lên Google+. Thư viện nhạc iTunes thì có thể chuyển đổi sang Google Music.
Gã khổng lồ tìm kiếm cũng cung cấp hướng dẫn các bước thực hiện cụ thể cho từng công việc. Điều này giúp người dùng rất dễ thực hiện.
Ảnh
Google còn đề cập rằng người dùng sẽ không gặp vấn đề gì khi tìm kiếm một ứng dụng quen thuộc vì tất cả đã có trên Google Play.
Trước đó, cũng ở khoảng thời gian công bố iOS 8, Apple đã hướng dẫn người dùng cách chuyển từ Android sang iOS, với hi vọng sẽ hút được một lượng người dùng sang dòng thiết bị của mình.
Theo Zing.

VN-Zone - Tin nhanh công nghệ - Tin tuc cong nghe - Thong tin cong nghe

Xem thêm các bài viết khác
Chia sẻ Google Plus

Giới thiệu Chung Cư Nhà Đất

Chungcunhadat.com - Chuyên đăng tải thông tin bất động sản, dự án chung cư, Kênh đăng tin mua bán, sang nhượng cho thuê nhà đất hiệu quả. Hotline: 0936.584.219 .

0 nhận xét:

Đăng nhận xét