Nokia HERE Map "cập bến" các smartphone Galaxy

HERE Maps, ứng dụng hỗ trợ thường xuyên và báo cáo lưu lượng truy cập trực tiếp bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nhóm giám sát 24/7 tại HERE giao thông, đồng thời cung cấp thông tin giao thông công cộng tại một số thành phố. Phần mềm mới có một số ưu điểm so với Google Maps trên Android.

Nokia HERE Map "cập bến" các smartphone Galaxy

Đây thật sự là một trong những ứng dụng bản đồ offline lớn nhất. Thay vì đòi hỏi một kết nối dữ liệu khi truy cập thì HERE Maps cho phép bạn tải về một gói dữ liệu đầy đủ trước. Sau đó, người dùng có thể thoải mái truy cập ứng dụng bản đồ mà không cần phải kết nối Internet.
Tùy chọn được thiết lập một tài khoản HERE cho phép bạn lựa chọn "bộ sưu tập" các địa điểm và sau đó truy cập chúng trên các thiết bị khác mà bạn đăng nhập, hoặc thông qua giao diện trình duyệt...
Giờ đây, chỉ có smartphone Samsung Galaxy chạy Android 4.1 và có RAM 1 GB trở lên mới có thể cài đặt ứng dụng. Tuy nhiên, trong thời gian tới sẽ có một phiên bản Android nói chung, cùng với một ứng dụng tương tự cho iOS được giới thiệu.
Nguồn Slashgear.
Chia sẻ Google Plus

Giới thiệu Chung Cư Nhà Đất

Chungcunhadat.com - Chuyên đăng tải thông tin bất động sản, dự án chung cư, Kênh đăng tin mua bán, sang nhượng cho thuê nhà đất hiệu quả. Hotline: 0936.584.219 .

0 nhận xét:

Đăng nhận xét