Đồng hồ thông minh hoạt động cả năm chỉ với một lần sạc

Trong khi nhiều smartwatch tự hào có thời lượng sử dụng pin từ 2-7 ngày, thì một trang web tại tiểu bang Illinois (Hoa Kì) đang bán một loại đồng hồ thông minh được cho là sử dụng trong cả năm chỉ với một lần sạc.
Đồng hồ thông minh hoạt động cả năm chỉ với một lần sạc

No-Charge trang bị pin cho cả năm và kết nối với một loạt smartphone sử dụng công nghệ Bluetooth Smart giúp tiết kiệm điện năng. Khi có cuộc gọi, điện thoại được kết nối, màn hình đồng hồ hiện ID người gọi và số lượng cuộc gọi nhỡ. No-Charge cũng hiển thị tin nhắn đến, email, bài viết truyền thông xã hội, lịch mời, các cuộc hẹn và trạng thái pin của điện thoại. Các nút ở mép cho phép người dùng phát hoặc tạm dừng nghe nhạc trên điện thoại hoặc chụp ảnh.
Ảnh
Chiếc đồng hồ này cũng có khả năng chống nước, chống xước với vỏ bằng thép không gỉ, kính khoáng chất, đi kèm với dây đeo cao su. No-Charge có sẵn từ nhà bán lẻ trực tuyến Hammacher Schlemer.
Nguồn Dailymail.

VN-Zone - Tin nhanh công nghệ - Tin tuc cong nghe - Thong tin cong nghe

Xem thêm các bài viết khác
Chia sẻ Google Plus

Giới thiệu Chung Cư Nhà Đất

Chungcunhadat.com - Chuyên đăng tải thông tin bất động sản, dự án chung cư, Kênh đăng tin mua bán, sang nhượng cho thuê nhà đất hiệu quả. Hotline: 0936.584.219 .

0 nhận xét:

Đăng nhận xét