Oppo N3 khung nhôm sang trọng

Trước sự kiện ra mắt vào ngày 29/10 tới đây, Oppo đã tiết lộ những thông tin liên quan đến thành viên N3 thông qua trang mạng xã hội Weibo và Facebook, cho thấy một số yếu tố thiết kế của máy, trong đó đáng chú ý là khung nhôm.
Oppo N3 khung nhôm sang trọng

Giống nhiều model trước đó, Oppo sẽ trang bị cho N3 mô-đun máy ảnh dạng xoay, nhưng có thiết kế phong cách hơn khi có thiết kế giả da bao quanh phần camera và đèn flash LED kép, kết hợp mảnh kim loại bao quanh nó.
Màn hình của N3 có kích thước 5,9 inch với độ phân giải 1080p, sử dụng VXL Snapdragon 805 và RAM 3 GB. Giống phiên bản N1 gốc, máy có khả năng xoay 206 độ với độ phân giải 13 Mpx. Theo các thông tin rò rỉ trước đó, Oppo sẽ mang đến ba lựa chọn màu sắc khác nhau cho N3, bao gồm hồng, trắng và lục lam.
Không chỉ vậy, nhiều khả năng Oppo sẽ phát hành hai phiên bản của N3, gồm một sản phẩm có vỏ bằng thép không gỉ, và một bằng hợp kim nhôm-lithium.
Nguồn SlashgearGsmarena.

VN-Zone - Tin nhanh công nghệ - Tin tuc cong nghe - Thong tin cong nghe

Xem thêm các bài viết khác
Chia sẻ Google Plus

Giới thiệu Chung Cư Nhà Đất

Chungcunhadat.com - Chuyên đăng tải thông tin bất động sản, dự án chung cư, Kênh đăng tin mua bán, sang nhượng cho thuê nhà đất hiệu quả. Hotline: 0936.584.219 .

0 nhận xét:

Đăng nhận xét