Đột phá mới của iPad 12,9 inch

Trích dẫn nguồn tin từ chuỗi cung ứng, Digitimes cho biết Apple đang "làm việc" với hai phiên bản iPad có kích thước lớn 12,9 inch bao gồm bản truyền thống chạy iOS đã rò rỉ trước đó và bản "đa chức năng" chạy cả iOS và OS X. Digitimes lưu ý rằng vẫn chưa biết liệu phiên bản chạy 2 HĐH sẽ đi vào sản xuất để thương mại hóa cho công chúng hay không.
Đột phá mới của iPad 12,9 inch

Trong năm 2012, CEO Tim Cook của Apple đã từng mô tả rằng MTB Windows (HĐH trước đó vốn chỉ xuất hiện trên PC và laptop) là một sản phẩm lai tạp giống như "sự kết hợp của tủ lạnh với lò sưởi" và hãng sẽ không bao giờ làm một sản phẩm tương tự. Tuy nhiên sau thông tin này, có vẻ như Apple đã thay đổi suy nghĩ?
Theo 9to5mac, nếu tích hợp 2 HĐH vào một thiết bị, Apple có thể sẽ phải cần 2 kiến trúc CPU riêng biệt trừ khi hãng cho phép OS X chạy trên nền tảng ARM. Bên cạnh đó, hãng cũng cần phải có những tinh chỉnh về phần mềm để chúng được tối ưu hơn trên MTB.
Dự kiến, Apple sẽ trình làng loạt thiết bị mới của mình trong đó có iPad mới, iMac mới và cả HĐH OS X Yosemite vào 16/10 tới. Riêng iPad 12,9 inch nhiều khả năng vẫn chưa sẵn sàn tại sự kiện này.
Nguồn 9to5mac.

VN-Zone - Tin nhanh công nghệ - Tin tuc cong nghe - Thong tin cong nghe

Xem thêm các bài viết khác
Chia sẻ Google Plus

Giới thiệu Chung Cư Nhà Đất

Chungcunhadat.com - Chuyên đăng tải thông tin bất động sản, dự án chung cư, Kênh đăng tin mua bán, sang nhượng cho thuê nhà đất hiệu quả. Hotline: 0936.584.219 .

0 nhận xét:

Đăng nhận xét