Smartphone giống HTC One, chạy Windows phone 8.1, giá cực rẻ

Theo GSMArena, hai model mới mang tên BLU Win JR (giá 89 USD) và BLU Win HD (giá 179 USD) sẽ được bán tại Canada và có thể đặt hàng thông qua hệ thống Microsoft Store. Mức giá này không kèm hợp đồng sử dụng mạng.Vì có giá rẻ chỉ tương đương khoảng 1,89 triệu đồng, BLU Win JR có cấu hình ở mức cơ bản gồm VXL lõi tứ Snapdragon 2001,3 GHz, màn hình 4 inch, độ phân giải WVGA, RAM 512 MB, bộ nhớ trong 4 GB có thể mở rộng qua thẻ nhớ và camera 5 Mpx.

Trong khi đó, mẫu BLU Win HD cũng sử dụng VXL Snapdragon 200, màn hình 5 inch, độ phân giải HD 720p, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB, camera 8 Mpx. Cả hai mẫu máy đều chạy hệ điều hành Windows Phone 8.1 của Microsoft.

Về thiết kế, bộ đôi này trông rất giống với HTC One và HTC Desire 616. Model này cũng có nhiều tùy chọn màu sắc như dòng Lumia của Nokia trước đây. Hiện tại chưa rõ hãng BLU sẽ bán thiết bị này bên ngoài thị trường Cananda hay không.


Tin tức công nghệ Theo Zing.
Chia sẻ Google Plus

Giới thiệu Chung Cư Nhà Đất

Chungcunhadat.com - Chuyên đăng tải thông tin bất động sản, dự án chung cư, Kênh đăng tin mua bán, sang nhượng cho thuê nhà đất hiệu quả. Hotline: 0936.584.219 .

0 nhận xét:

Đăng nhận xét