Sức mua iPhone 6 Plus ảnh hưởng do lỗi "cong"

Những ngày này, các clip quay cảnh dùng tay không bẻ cong iPhone 6 Plus xuất hiện nhiều trên các trang mạng và thông tin chiếc điện thoại mới nhất của Apple bị uốn cong đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng, đặc biệt các tín đồ của Táo khuyết.
Sức mua iPhone 6 Plus ảnh hưởng do lỗi "cong"

Với kích thước khá lớn, lại có kiểu dáng mảnh mai, khung làm từ nhôm mềm, iPhone 6 Plus và iPhone 6 mỏng hơn so với các phiên bản iPhone trước đó. Áp lực đè lên điện thoại khi người dùng ngồi khiến thiết bị này dễ bị cong.
Trong những trường hợp này, các chuyên gia công nghệ khuyên rằng, để tránh bị cong, người dùng iPhone 6 Plus không nên để iPhone trong túi quần khi ngồi hoặc cúi gập người.
Tuy nhiên, trước thông tin trên, khá nhiều người đã tỏ ra hoang mang và cảm thấy đắn đo hơn khi quyết định có nên sở hữu thế hệ iPhone mới nhất của Apple hay không.
Mới đây, website Phone Arena cũng đã tiến hành điều tra mức độ quan tâm của người dùng với câu hỏi: Lỗi iPhone 6 Plus dễ bị uốn cong có ảnh hưởng đến quyết định mua thiết bị này của bạn?
Kết quả cho thấy, hơn 80% người tham gia khảo sát cho biết, họ thật sự cảm thấy lo lắng nếu như thế hệ iPhone 6 Plus dễ bị uốn cong như thế. Chỉ có khoảng 19% cho biết, đây là một lỗi rất nhỏ so với tổng thể hoàn hảo của một chiếc iPhone 6 Plus và họ vẫn sẵn sàng mua thiết bị này.
Theo VTV.

VN-Zone - Tin nhanh công nghệ - Tin tuc cong nghe - Thong tin cong nghe

Xem thêm các bài viết khác
Chia sẻ Google Plus

Giới thiệu Chung Cư Nhà Đất

Chungcunhadat.com - Chuyên đăng tải thông tin bất động sản, dự án chung cư, Kênh đăng tin mua bán, sang nhượng cho thuê nhà đất hiệu quả. Hotline: 0936.584.219 .

0 nhận xét:

Đăng nhận xét