Thời trang áo đôi gây sốt cho giới trẻ Hàn Quốc

Diện đồ đôi là cách các bạn trẻ thể hiện tình yêu và cũng là cá tính thời trang của mình.Và tại xứ sở Kim Chi Hàn Quốc Thời trang áo đôi đã thực sự gây sốt cho giới trẻ.

Với sự bùng nổ của thị trường bán lẻ thời trang và làm đẹp, Hàn Quốc đang là nước đi đầu trong việc thiết lập nên những xu hướng, trào lưu ăn mặc và làm đẹp tại Châu Á. Phong cách thời trang của giới trẻ xứ Kim chi cũng có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trong cộng đồng thời trang. Những gì họ mặc, cách họ kết hợp trang phục hay cách trang điểm đều có sức lan tỏa và nhanh chóng được các bạn trẻ trên thế giới cập nhật.

Thời trang áo đôi gây sốt cho giới trẻ Hàn Quốc
Thời trang áo đôi gây sốt cho giới trẻ Hàn Quốc

Ở thời điểm hiện tại, một trong những trào lưu đang được các bạn trẻ Hàn Quốc yêu thích đó chính là thời trang đôi. Dạo quanh các con phố Hàn Quốc thường nhật, bạn sẽ thấy rất nhiều hình ảnh các đôi lứa yêu nhau tay trong tay trong những bộ đồ đôi rất thời trang mà theo các bạn trẻ nơi đây thì đó là cách họ thể hiện tình cảm của mình. Đặc biệt, vào những ngày đặc biệt trong năm như Lễ tình nhân, giáng sinh thì hình ảnh này xuất hiện tràn ngập trên phố. Khi đi du lịch, các cặp đôi cũng rất thích mặc đồ đôi. Chia sẻ về sở thích mặc đồ đôi ra phố, cặp đôi Shin Seung-Chul, 35 tuổi và Bae Jung-a, 34 tuổi nói: "Ngày nào chúng tôi cũng mặc đồ đôi. Đó là cách chúng tôi thể hiện tình yêu, bất chấp mọi người nói gì và nghĩ gì".

Thời trang áo đôi gây sốt cho giới trẻ Hàn Quốc
Diện đồ đôi ra phố là cách mà các bạn trẻ Hàn Quốc thể hiện tình yêu của mình
Được biết, trào lưu thời trang đôi Hàn Quốc vào khoảng thập niên 90 bởi những cặp đôi trong giới giải trí. Để thể hiện yêu, các cặp đôi thường mặc giống nhau từ đầu đến chân hoặc nhẹ nhàng hơn thì chỉ mặc một món đồ giống nhau rồi phối theo cùng một style nào đó. Cho đến nay, xu hướng thời trang đôi vẫn nở rộ tại xứ Kim chi với nhiều phong cách rất đa dạng. Thậm chí, những món đồ tế nhị như áo tắm và ngay cả nội y đôi cũng được nhiều người tìm mua.
Mỗi ngày, không khó để bắt gặp thời trang đôi trên đường phố Hàn Quốc ngày nay. Đặc biệt là vào những dịp lễ như giáng sinh hay lễ tình nhân thì tcangf có rất nhiều cặp đôi tay trong tay, diện đồ đôi ấn tượng
Trào lưu diện đồ đôi của các cặp tình nhân bùng nổ tại Hàn Quốc từ thập niên 90

Thị trường thời trang đồ đôi tại Hàn Quốc vô cùng sôi động và ăn khách

Thậm chí những món đồ tế nhị như nội y, áo tắm đôi cũng được các bạn trẻ tìm mua

Giới trẻ Hàn Quốc sốt thời trang đôi - 7
Mỗi khi đi du lịch cùng nhau, các bạn trẻ xứ Kim Chi rất thích mặc đồ đôi
Giới trẻ Hàn Quốc sốt thời trang đôi - 8
Đặc biệt, khi dạo bước cũng nhau trên phố họ đều nắm tay rất tình cảm
Giới trẻ Hàn Quốc sốt thời trang đôi - 9
Giới trẻ Hàn Quốc sốt thời trang đôi - 10
Cách phối kết hợp đồ đôi của các bạn trẻ cũng rất thời trang và cá tính
Giới trẻ Hàn Quốc sốt thời trang đôi - 11
Giới trẻ Hàn Quốc sốt thời trang đôi - 12
Thậm chí, mặc giống nhua từ đầu đến chân
Giới trẻ Hàn Quốc sốt thời trang đôi - 13
Giới trẻ Hàn Quốc sốt thời trang đôi - 14
Diện đồ đôi là cách các bạn trẻ thể hiện tình yêu và cũng là cá tính thời trang của mình
Giới trẻ Hàn Quốc sốt thời trang đôi - 15
Thoitrangxuhuong.net Theo Minh Hoàng/ Refinery (Khám phá)
Chia sẻ Google Plus

Giới thiệu Chung Cư Nhà Đất

Chungcunhadat.com - Chuyên đăng tải thông tin bất động sản, dự án chung cư, Kênh đăng tin mua bán, sang nhượng cho thuê nhà đất hiệu quả. Hotline: 0936.584.219 .

0 nhận xét:

Đăng nhận xét