Google phát hành phiên bản ứng dụng Gmail 5.0 cho Android

Phiên bản ứng dụng này cập nhật một số hình ảnh mới và cung cấp các chức năng mới, chẳng hạn như khả năng check email từ tài khoản không phải Gmail, bao gồm cả Yahoo và Outlook.

Google phát hành phiên bản ứng dụng Gmail 5.0 cho Android

Ngoài ra, ứng dụng mới này còn cho phép đăng nhập nhiều tài khoản email cùng lúc. Ứng dụng Gmail sẽ hỗ trợ IMAP hoặc bất kì tài khoản email Exchange, bao gồm cả Yahoo và Outlook, và không cần thiết phải có những tài khoản chuyển tiếp thư đến địa chỉ Gmail, ứng dụng Gmail cơ bản như một khách hàng độc lập.
Gmail 5.0 được thiết kế với Material Design của Google, đảm bảo giao diện sẽ có nhiều màu sắc hơn so với trước đây. Điều này cũng có nghĩa là ứng dụng sẽ hoàn hảo trên Android Lollipop. Giao diện cũng cho phép việc chuyển đổi giữa các tài khoản email dễ dàng hơn và nhanh hơn hiện nay.
Người dùng Android có thể tải phiên bản Gmail 5.0 tại Android Police hoặc chờ đợi và nhận được các bản cập nhật từ Google Play Store.
Tin công nghệ - Nguồn Slashgear
Chia sẻ Google Plus

Giới thiệu Chung Cư Nhà Đất

Chungcunhadat.com - Chuyên đăng tải thông tin bất động sản, dự án chung cư, Kênh đăng tin mua bán, sang nhượng cho thuê nhà đất hiệu quả. Hotline: 0936.584.219 .

0 nhận xét:

Đăng nhận xét