Kha Mỹ Vân đã về công ty người mẫu ở Milan

Á quân Vietnam's Next Top Model 2012 đã hoàn tất thủ tục ký hợp đồng với công ty quản lý người mẫu tại một trong bốn kinh đô thời trang lớn nhất thế giới.

Sau quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng và hoàn tất thủ tục, Kha Mỹ Vân vừa lên đường sang Milan để ký hợp đồng làm việc với một công ty quản lý người mẫu tại đây. Đây được xem là bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của cô.
Kha Mỹ Vân và bà Quỳnh Trang tại công ty ICE Models ở Milan.Vừa đặt chân đến Milan, Kha Mỹ Vân cùng bà Quỳnh Trang - Giám đốc sản xuất Vietnam's Next Top Model - đã có buổi làm việc với đại diện công ty ICE Models - đơn vị quản lý hình ảnh của Kha Mỹ Vân tại Milan.

Á quân Vietnam's Next Top Model 2012 vui mừng chia sẻ: "Tôi đang được sống trong giấc mơ của mình. Những ngày này, khi vừa đến Milan, guồng công việc đã bắt đầu ngay lập tức khiến tôi cảm thấy rất sung sướng và hào hứng. Tôi sẽ làm hết sức mình để không phụ lòng tin của mọi người, hy vọng nhận được sự hỗ trợ từ mọi người để tôi có thể vững bước hơn trong cuộc chiến mới".


Chân dài được các chuyên gia kiểm tra năng lực và hình thể.


Sau khi ký hợp đồng, Kha Mỹ Vân hoàn tất những thủ tục cần thiết để bắt đầu công việc, bao gồm chụp ảnh, quay hình và đo lại các chỉ số hình thể. Cô cho biết đã nhận được những lời mời tham gia casting ngay trong ngày làm việc đầu tiên. Những ngày tới, Kha Mỹ Vân sẽ đến nhiều điểm casting khác nhau để tìm kiếm cơ hội, nhất là khi các hãng mốt đang chuẩn bị tham gia vào tuần lễ thời trang Milan sắp diễn ra.

Sở hữu chiều cao 1,78m, gương mặt đậm nét châu Á, Kha Mỹ Vân là một trong những thí sinh thành công khi bước ra từ cuộc thi Vietnam's Next Top Model. Từ năm 2012 đến năm 2014, cô xuất hiện trên nhiều tạp chí thời trang trong nước và các sàn diễn lớn nhỏ.

Thông tin của Kha Mỹ Vân trong hồ sơ công ty.
Để có thân hình của một người mẫu, Kha Mỹ Vân từng có một "cuộc chiến" về cân nặng. Chân dài cho biết, hồi còn đi học, cô nặng hơn 60 kg. Khi bị bạn bè gọi là cao kều, chân sáo, mắt hí, cô từng tự ti và đã quyết tâm giảm cân để đi thi người mẫu. Sau khi có được thân hình ưng ý, Mỹ Vân còn đối mặt với sự phản đối của gia đình. Là những người làm kinh doanh, bố mẹ cô cho rằng nghề người mẫu nhiều cạm bẫy và trắc trở. Lúc đó, Kha Mỹ Vân đã lén đi học catwalk, giấu giày cao gót và tập trước gương hàng đêm. Nhưng sau khi thấy con gái giành được giải cao, gia đình đã tạo điều kiện và ủng hộ cô đi theo ước mơ của đời mình.

Ý Ly

Taihanoi.com.vn
Chia sẻ Google Plus

Giới thiệu Chung Cư Nhà Đất

Chungcunhadat.com - Chuyên đăng tải thông tin bất động sản, dự án chung cư, Kênh đăng tin mua bán, sang nhượng cho thuê nhà đất hiệu quả. Hotline: 0936.584.219 .

0 nhận xét:

Đăng nhận xét