Nhã Trúc nổi loạn với gam màu sặc sỡ

Bộ sưu tập "Funny Prints" lấy ý tưởng từ những hình in kết hợp họa tiết đủ màu, mang lại hơi thở mới cho thời trang mùa xuân 2015.
Nhã Trúc vừa thực hiện bộ ảnh giới thiệu xu hướng thời trang mùa xuân 2015 trong trang phục sặc sỡ. Người mẫu được trang điểm phá cách và đội mái tóc giả màu xanh lam.
Bộ sưu tập sử dụng những chất liệu chủ đạo như thun cotton, ren, lưới, bố thun, cát thái... nhằm mang lại sự thoải mái cho người mặc.
Kỹ thuật in cao cấp, dập ly hay cắt laser được kết hợp.
Trái ngược với những màu sắc và họa tiết nổi loạn, phom dáng của những bộ váy áo lại mang hơi hướng cổ điển và có phần kín đáo. Đây là ý đồ của nhà thiết kế nhằm mang lại tính ứng dụng cho bộ sưu tập.
"Funny Prints" cùng những bộ sưu tập khác đến từ 7 thương hiệu thời trang Việt sẽ hội tụ trong đêm trình diễn "Thời trang và Nhân vật" số tháng 1, cùng tạo nên bức tranh thời trang ứng dụng trẻ trung, bắt kịp xu hướng hiện đại.


Thực hiện bộ ảnh: nhiếp ảnh gia Vinh Phan, stylist Pông Chuẩn, trang điểm Nguyễn Thanh Phước, làm tóc Tuấn Hà Lan.

Nhật Duy

Taihanoi.com.vn
Chia sẻ Google Plus

Giới thiệu Chung Cư Nhà Đất

Chungcunhadat.com - Chuyên đăng tải thông tin bất động sản, dự án chung cư, Kênh đăng tin mua bán, sang nhượng cho thuê nhà đất hiệu quả. Hotline: 0936.584.219 .

0 nhận xét:

Đăng nhận xét