Váy áo dành cho người mập của Sương Nguyễn

Nữ thiết kế tự làm người mẫu cho những kiểu váy mới được thực hiện dành cho những cô gái sở hữu vòng eo bánh mỳ.Nhà thiết kế Sương Nguyễn cho biết, hầu hết trang phục thiết kế ở Việt Nam hiện nay đều dành cho những người có thân hình chuẩn mà bỏ quên đối tượng là những cô gái mũm mĩm. Vì muốn giúp người mập tự tin diện váy màu nổi bật dự tiệc, cô đã thực hiện ra những kiểu váy phù hợp.Váy suông là kiểu dễ dàng che vòng eo ngấn mỡ. Phần chân bèo điểm xuyến khiến người mặc duyên dáng hơn. Những chiếc váy này kết hợp thêm phụ kiện ở cổ hoặc tai để tạo điểm nhấn.Nhà thiết kế chọn các chất liệu như lụa, voan xốp có đặc tính nhẹ, không quá mỏng để dáng người trở nên thanh thoát hơn.Kết hợp trang sức ngọc trai cùng trang phục giúp người mặc ra dáng một quý cô.Những kiểu váy cổ thuyền, chữ U, V, tim, ngang vai sẽ giúp cho ánh nhìn của mọi người tập trung vào cổ, gương mặt hơn là tập trung vào thân hình tròn trĩnh.


Trên nền vải hoa to, màu sặc sỡ, nhà thiết kế tạo điểm nhấn bằng một chiếc nơ đen khiến cho người mặc có eo hơn.Nhiếp ảnh: Thu Phước Lý, trang điểm: Bi Tô.


Tâm Giao

Taihanoi.com.vn
Chia sẻ Google Plus

Giới thiệu Chung Cư Nhà Đất

Chungcunhadat.com - Chuyên đăng tải thông tin bất động sản, dự án chung cư, Kênh đăng tin mua bán, sang nhượng cho thuê nhà đất hiệu quả. Hotline: 0936.584.219 .

0 nhận xét:

Đăng nhận xét