Facebook ra mắt công cụ tạo video “Say Thanks”

Được xây dựng dựa trên thành công của video “Look Back” năm 2013, Facebook tiếp tục ra mắt công cụ video mới với hi vọng được người dùng ưa chuộng không kém. Dự án “Say Thanks” (nói lời cảm ơn) cho phép người dùng tạo ra các tấm thiệp video cho bạn bè, gia đình, tập hợp những khoảnh khắc họ đã chia sẻ cùng nhau. Thời điểm ra mắt “Say Thanks” không thể hợp lí hơn khi mùa lễ Tạ ơn, Giáng sinh và Tết đang đến gần.

Sau khi chọn tên một người bạn, bạn tiếp tục chọn chủ đề video (như bạn cũ, bạn bè, gia đình), mỗi chủ đề lại có âm nhạc và cảm giác riêng. Tương tự như “Look Back”, người dùng có thể chọn và sửa hình ảnh trong “Say Thanks” kèm thông điệp riêng tư. Từ đây, Facebook phát đoạn video cho bạn xem trước, nếu hài lòng, bạn chỉ cần nhấn “share” để chia sẻ trên “tường” nhà mình.

Với “Look Back”, người dùng chỉ tạo ra một video nhưng với “Say Thanks”, số lượng video không hạn chế. Điều đó đồng nghĩa dự án “cảm ơn” mới của Facebook có quy mô lớn hơn nhiều so với “Look Back”. Năm 2013, có gần 200 triệu người xem video Look Back và khoảng một nửa chia sẻ trên trang cá nhân.

Bạn có thể tạo video cảm ơn trên cả phiên bản desktop và di động bằng nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, Đức, Tây Ban Nha, Pháp, Italia, Indonesia, Bồ Đào Nha và Thổ Nhĩ Kì. Truy cập trang Say Thanks để bắt đầu tạo video.

Facebook Thanks hoạt động như thế nào?

Với chức năng này, Người sử dụng Facebook có thể tạo ra các “Nói Cảm ơn” tới bạn bè của mình thông qua video với một vài nhấp chuột, Cameron Ewing – người quản lí thiết kế trên các tính năng mới cho Facebook vừa thông báo trên trang usatoday ngày hôm nay ( 13/11/2014)

“Chúng tôi muốn làm cho nó siêu đơn giản. Đây là một khoảnh khắc tuyệt vời để cho mọi người mở ra rằng khái niệm về lòng biết ơn”, Ewing cho biết.

Người sử dụng Facebook có thể chọn một trong bốn chủ đề khác nhau (bạn bè, gia đình, bạn bè cũ và mối quan hệ khác). Mỗi video của tính năng cảm ơn trong Facebook sẽ có hình ảnh và bài viết từ tình bạn của bạn trên Facebook và có thể được chỉnh sửa để họ nắm bắt được tình bạn.

Đây được xem là một trong những hình thức facebook marketing (tìm hiểu thêm tại khoá học Facebook Marketing) được chờ đợi của các nhà quảng cáo trong tương lai (1 độc giả bình luận)
Sử dụng Facebook thanks như thế nào?

Để sử dụng, bạn cần đăng nhập Facebook sau đó vào theo đường dẫn: https://www.facebook.com/thanks
Mức độ bảo mật của Facebook Say Thanks?

Người sử dụng Facebook có thể xem trước video và sau đó chia sẻ nó. Video sẽ gửi đến Timeline của người đó và, bởi vì bạn được gắn thẻ, nó sẽ hiển thị trong Timeline của mình là tốt. Các video sẽ tôn trọng cài đặt bảo mật. “Chúng tôi hi vọng rằng mọi người sẽ thích nó (chức năng Facebook Thanks – Facebook Marketing), rằng nó sẽ làm cho họ cảm thấy tốt và họ sẽ muốn chia sẻ điều này với bạn bè của họ,” Kwiatek nói. Họ có thể là về một cái gì đó. Đây là nhóm nghiên cứu đã sản xuất nổi tiếng “A Look Back” video trong tháng Hai. Các video lóe lên trong cuộc sống con người trên Facebook, có 15 hoặc hơn hình ảnh được yêu thích nhất, cập nhật trạng tháivà các sự kiện cuộc sống.

Trong vài ngày đầu tiên, gần 200 triệu người đã xem Look Back video của họ và một nửa số người xem video của họ chia sẻ nó với bạn bè. Trong tháng hai, 354 triệu người xem video Look Back và khoảng 157 triệu posted riêng của họ, theo Facebook. Ewing cho biết Cảm ơn video Say là thân mật hơn, chiếu ánh sáng trên tình bạn cá nhân. Và chúng ta có thể mong đợi để xem chi tiết của các loại điều này từ Facebook, ông nói.

“Chúng tôi đã cải thiện hiệu quả mà ở đó chúng tôi có thể phục vụ video, và điều đó cho phép chúng ta làm những loại dự án”, Ewing cho biết.

Thật vậy, video được nhanh chóng phát triển phổ biến trên Facebook, trong một số trường hợp làm lu mờ chia sẻ hình ảnh. Trên lợi nhuận quý Q3/2014 của công ty gọi Facebook đồng sáng lập và Giám đốc điều hành cho biết đầu tư vào video đã được đền đáp xứng đáng.


“Trong quý này, chúng tôi công bố một cột mốc mới cho video trên Facebook, đạt 1 tỉ lượt xem video một ngày của video gốc. Trong suốt mùa hè Ice Bucket Challenge, đã có hơn 10 tỉ lượt xem video của 440 triệu người, đó là một dấu hiệu tốt như thế nào đến nay sản phẩm video của chúng tôi đã đến”, Zuckerberg nói.

Tin tức công nghệ Theo Người Đưa Tin.
Chia sẻ Google Plus

Giới thiệu Chung Cư Nhà Đất

Chungcunhadat.com - Chuyên đăng tải thông tin bất động sản, dự án chung cư, Kênh đăng tin mua bán, sang nhượng cho thuê nhà đất hiệu quả. Hotline: 0936.584.219 .

0 nhận xét:

Đăng nhận xét