Dự Án SunView Town hâm “nóng��� thị trường căn hộ TP.HCM

Vào ngày 13/10/2013, tại Nhà hàng Himlam - 234 Ngô Tất Tố, Phường 22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM, Tập đoàn Đất Xanh đã tổ chức suất  mở bán dự án Sunview Town duy nhất dành cho các khách hàng thân thiết. Đây là dự án được mong chờ nhất trong giai đoạn hiện nay, với giá bán chỉ 10,9 triệu/m2 khách hàng đã có thể sở hữu ngay một căn hộ tuyệt đẹp như hằng mơ ước. Không chỉ vậy, ở Sunview Town, khách hàng còn được miễn phí quản lý lên đến 10 năm, và được hưởng tất cả những tiện ích cao cấp có tại dự án. Tại suất mở bán ưu đãi, chỉ trong 2 giờ đồng hồ, 100% số căn hộ tung ra đợt đầu đã được khách hàng đặt mua hết, điều này càng cho thấy, dù thị trường đang gặp khó khăn, nhưng với những dự án có chất lượng tốt, dịch vụ cao cấp và mức giá hợp lý thì khách hàng luôn tin tưởng và tìm đến.

Phối Cảnh dự án Sunview Town do tập đoàn Đất Xanh là chủ đầu tư Theo Ông Lê Văn Như Hải – Phó TGĐ Kinh doanh và Tiếp thị Tập đoàn Đất Xanh cho biết: "Sunview Town có ý nghĩa trong việc thực hiện các chính sách phát triển kinh tế – xã hội của TP.HCM nói chung và quận Thủ Đức nói riêng, thông qua việc cung cấp công trình căn hộ chất lượng cao cấp nhưng có mức giá trung bình đi kèm hệ thống thương mại, dịch vụ hiện đại, đáp ứng nhu cầu của người dân tại đây. Chúng tôi tổ chức suất mở bán ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết để tri ân vì sự ủng hộ sản phẩm Đất Xanh trong thời gian qua. Đất Xanh quyết định phát hành thêm 30 phiếu ưu đã miễn phí quản lý lên đến 10 năm (tương ứng 30 triệu đồng/10 năm) để chia sẻ gánh nặng chi phí với khách hàng".  

Khách hàng rút thăm phiếu miễn phí quản lý 10 năm Theo khảo sát của Tập đoàn Đất Xanh, hiện nay, đối tượng khách hàng trẻ tuổi, đặc biệt là những trí thức trẻ tuổi đang có xu hướng thiên về lựa chọn căn hộ cho nhu cầu ở, bởi lẽ, đa phần họ là người trẻ tuổi, có thể tùy túi tiền mà lựa chọn căn hộ phù hợp và hơn nữa là muốn hướng đến một không gian sống được quy hoạch đồng bộ. Điển hình là với dự án Sunview Town này, có đầy đủ tiện ích và hiện đại hơn như khu mua sắm, nhà hàng, hồ bơi, trường mầm non, công viên cây xanh, phòng tập Gym, siêu thị, thẻ từ… Ngoài ra, một bộ phận các bạn trẻ có thu nhập ổn định, muốn khẳng định và đầu tư cho tương lai, trước tình hình nhiều kênh đầu tư không còn mang lợi nhuận như trước, kèm rủi ro không lường trước được, nên việc đầu tư vào bất động sản được mang ra cân nhắc lại và được xem là một kênh khá an toàn. Với tiện ích đầy đủ, các dự án căn hộ cao cấp nhưng có giá trung bình đang "thịnh hành" và được nhiều gia đình trẻ lựa chọn làm tổ ấm cho mình. Các nhà đầu tư cũng xem đây là một kênh đầu tư có nhiều tiềm năng. 

Khách hàng lắng nghe tư  vấn từ các chuyên viên của tập đoàn Đất  Xanh Có thể thấy, niềm tin vào sự phục hồi từng bước của thị trường bất động sản những tháng cuối năm 2013 là rất sáng, bởi vì một điều rất rõ ràng rằng bất động sản gắn với nhu cầu thiết yếu của người dân và là nhu cầu cơ bản cần được đáp ứng. Đối với chính phủ thì đó là nhu cầu về an sinh xã hội cần được đảm bảo và một khi điều kiện kinh tế xã hội phát triển thì nhu cầu của người dân về nhà ở, về không gian sống, về môi trường sống ngày càng cần được nâng cao và cần được đáp ứng ở mức độ tốt hơn. Tình hình thị trường hiện nay chỉ là thách thức trong ngắn hạn, và niềm tin của người mua chắc chắn sẽ trở lại trong thời gian tới.Thông tin từ Tập đoàn Đất Xanh cho biết, Với mong muốn được chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, xã hội, trong suất mở bán ưu đãi của dự án Sunview Town dành cho khách hàng thân thiết, với mỗi sản phẩm đã được khách hàng đặt cọc, Đất Xanh sẽ trích 3 triệu đồng lợi nhuận để cùng khách hàng "Chung tay vì đồng bào miền Trung" vượt qua khó khăn do sự tàn phá của cơn bão số 10 vừa qua. Theo đó, Đất Xanh cũng vận động cán bộ công nhân viên trong Tập Đoàn cùng với khách hàng mạnh thường quân để chia sẻ nghĩa cử cao đẹp này.   Tồng số tiền của Quỹ từ thiện đã tích lũy được hơn 300 triệu đồng để chuyển đi quyên góp hỗ trợ cho người dân tỉnh Quảng Bình, nơi chịu hậu quả nặng nề nhất của cơn bão số 10 vừa qua.
Chia sẻ Google Plus

Giới thiệu Chung Cư Nhà Đất

Chungcunhadat.com - Chuyên đăng tải thông tin bất động sản, dự án chung cư, Kênh đăng tin mua bán, sang nhượng cho thuê nhà đất hiệu quả. Hotline: 0936.584.219 .

0 nhận xét:

Đăng nhận xét