Dùng những khoản vay thông minh để thực hiện mơ ước "an cư"

Từ giấc mơ "an cư"   "An cư mới lạc nghiệp" là câu nói "nằm lòng" với bất kỳ ai. Trên thực tế, ai cũng mơ ước được sống trong một ngôi nhà ấm cúng, thoải mái với môi trường thân thiện, an toàn. Tuy nhiên làm sao để có thể an cư giữa chốn đô thị "tất đất, tấc vàng" thì vẫn là câu hỏi khó đối với nhiều người, đặc biệt là đối với những người có thu nhập ở mức thấp hoặc trung bình.  

"An cư mới lạc nghiệp"- một ngôi nhà nhỏ để an cư chính là ước mơ của rất nhiều cặp vợ chồng trẻ (Ảnh: Internet)   Chị M. Hương đang thuê nhà Q.7, T.P Hồ Chí Minh) cho biết: "2 vợ chồng tôi đều là dân văn phòng bình thường, thu nhập cả 2 vào khoảng 13 – 15 triệu/tháng nhưng cũng chỉ dám thuê một phòng trọ giá 1,5 triệu đồng bởi còn quá nhiều thứ phải lo.   Mấy tháng nữa tôi sẽ sinh em bé nên đang lo ở thế này thì lấy đâu ra chỗ cho con chơi. Hai vợ chồng cũng dành dụm được một khoản và đang cố gắng làm thêm kiếm tiền để sớm mua nhà nhưng còn thiếu khá nhiều tiền mà chưa biết vay mượn ở đâu".   Với những người chưa có nhà thì nỗi lo là thế, nhưng với những người đã có nhà, nỗi lo ấy cũng chưa hẳn đã nguôi bởi những yếu tố môi trường, con người xung quanh tác động.   Anh Hải, giáo viên tại Q.10, TP.Hồ Chí Minh chia sẻ: "Môi trường xung quanh chợ ồn ào và tôi lo những tiếng cãi vã ở đây ảnh hưởng xấu đến sự phát triển nhân cách của con cái. Thế nên, tôi muốn bán ngôi nhà 65m² trong hẻm chợ để mua 1 căn hộ chung cư nhưng vẫn chưa đủ tiền".   Mua nhà để ổn định hay đổi nhà có môi trường sống tốt hơn cho con là những nguyện vọng hoàn toàn chính đáng. Thế nhưng việc vay tiền và kiếm được nguồn vay tiền đáng tin lại khiến không ít người băn khoăn. Nhiều người thường nghĩ tới việc đi vay ngân hàng cho những khoản lớn, nhưng có một thực tế đáng ngạc nhiên là rất ít người hiểu rõ về công cụ tài chính hiệu quả này.   Theo một nghiên cứu của ngân hàng VIB, chỉ có 51% số người được hỏi trả lời họ có hiểu biết về cho vay cá nhân, trong khi 43% số người được hỏi thừa nhận rằng họ chỉ hiểu "sơ sơ", và 7% số người được hỏi nói rằng họ không có kiến thức về giải pháp tài chính này.   Tận dụng cơ hội để hiện thực hóa ước mơ   Theo các chuyên gia, giai đoạn thị trường có nhiều khó khăn như hiện nay chính là cơ hội vàng để người tiêu dùng mua những tài sản lớn bởi giá cả đã được đưa về mức hợp lý. Bên cạnh đó, trong giai đoạn này, các nhà cung cấp cũng tích cực hợp tác với các ngân hàng để đưa ra những hỗ trợ tài chính ưu việt cho khách hàng vay mua nhà, mua xe hay phục vụ kinh doanh hộ gia đình.   Đơn cử như ngân hàng VIB vừa triển khai gói 2.000 tỷ cho vay ưu đãi lãi suất 9,99%/năm trong 12 tháng đầu, dành cho nhóm khách hàng vay cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp siêu nhỏ. Hay Phú Mỹ Hưng đã hợp tác cùng VIB để cho vay với lãi suất cố định 8%/năm từ khi vay cho đến khi nhận bàn giao nhà đối với khách hàng vay mua căn hộ Happy Valley và Star Hill.  

Gói vay ưu đãi đặc biệt với lãi suất chỉ 9,99%/năm trong 12 tháng đầu vừa được Ngân hàng Quốc tế VIB triển khai.   Để tìm hiểu thêm về bí quyết vay tiền thành công, bạn có thể tham khảo thêm trên website vaychinhdang.vib.com.vn. Đây là những đúc kết rất hữu ích từ hàng trăm ngàn câu chuyện đi vay thành công tại VIB và kinh nghiệm tư vấn vay của tập thể cán bộ quản lý khách hàng của VIB. Bên cạnh đó, với công cụ "lên kế hoạch vay" của trang web, bạn có thể tính toán được số tiền lãi và vốn vay để từ đó có quyết định vay đúng đắn nhất.  

Giaop diện trang web vaychinhdang.vib.com.vn   Ngoài việc cho vay mua nhà, thông qua vaychinhdang.vib.com.vn, ngân hàng VIB còn phối hợp với các đối tác bất động sản và ô tô hàng đầu Việt Nam như: Mercedes, Capital Land, Nam Long, Phú Mỹ Hưng, VinGroup... nhằm cung cấp thông tin đầy đủ và tin cậy cho mọi quyết định vay: từ lãi suất, hồ sơ cần chuẩn bị đến thông tin các dự án bất động sản, ô tô…   Quản lý tốt tài chính thì tiền vay không phải là gánh nợ. Bởi thế hãy mạnh dạn tìm hiểu và vay tiền hợp lý để tận dụng và hiện thực hóa những ước mơ lớn của bản thân và gia đình.  
Chia sẻ Google Plus

Giới thiệu Chung Cư Nhà Đất

Chungcunhadat.com - Chuyên đăng tải thông tin bất động sản, dự án chung cư, Kênh đăng tin mua bán, sang nhượng cho thuê nhà đất hiệu quả. Hotline: 0936.584.219 .

0 nhận xét:

Đăng nhận xét