Khối tài sản khủng của "qu�� bà" soán ngôi bầu Đức

Khu đô thị mới Dương Nội Trực thuộc dự án khu đô thị mới Dương Nội của tập đoàn Nam Cường là 5 đề án nhỏ khác với đủ loại hình, từ chung cư cao cấp đến cao ốc, trung tâm thương mại. Tổng mức đầu tư mỗi dự án này đều lên tới cả trăm, thậm chí ngàn tỷ đồng.

Chẳng hạn, dự án khu phức hợp khách sạn, trọng tâm thương xót mại, văn phòng và khu tập thể HH2, khu thành thị mới Dương Nội có tổng mức đầu tư hơn 2.300 tỷ đồng, quy mô 5,6 ha. Trong khi đó, tổng mức đầu tư các đề án khác túc trực thuộc tại khu vực Hà Đông của Nam Cường cộng lại lên tới hàng chục ngàn tỷ đồng, trong đó đám xá nhất là đề án chung cư Lê Văn Lương Residentials với tổng đầu tư 2.000 tỷ đồng. Khu thành phố mới Cổ Nhuế

Phối cảnh tổng trạng thái dự án khu thành thị mới Cổ Nhuế.

Trung tâm mua sắm tại chung cư CT3 Cổ Nhuế.

Chung cư Hoàng Quốc Việt Residentials.

Không gian nhiều cây xanh theo thiết kế quy hoạch tại dự án khu đô thị mới Cổ Nhuế.

Các công trình trực thuộc dự án này gồm có đèn trang trí nhà tập thể Hoàng Quốc Việt Residentials và cư xá CT3 Cổ Nhuế với tổng mức đầu tư cả ngàn tỷ đồng. 93 căn hộ dự án này được mở bán từ tháng 6/2013, mức chớ chi 20-22,5 triệu đồng/m2. Quy mô lớn, vị trí khá đẹp, khu đô thị mới Cổ Nhuế là một trong những dự án trọng điểm của tập đoàn Nam Cường. Các khách sạn hạng sang, resort trải dài miền Bắc

Không đồng cân đầu tư mạnh tay vào danh thiếp đề án bất động sản là chung cư, trọng tâm xót thương mại, cao ốc, văn phòng, tập đoàn Nam Cường vì chưng bà Lê Thị Thúy Ngà làm Chủ tịch còn rót chỉ làm các khu nghỉ dưỡng, resort. Tại Hải Phòng, Nam Cường có dự án khách sạn và resort Nam Cường Đồ Sơn, chống thấm nhà đưa vào dùng từ năm 2011. Không tiết vỡ lở tổng mức đầu tư dự án nói trên, song quy mô khách sạn với 174 phòng nghỉ và các lao vụ nhà hàng, quầy bar, casino, bể bơi, khu dịch vụ… cũng là những chi tiết để chứng minh sự khổng lồ của khách sạn và khu nghỉ dưỡng này.

Phối cảnh dự án khách sạn Hà Đông của tập đoàn Nam Cường tại Hà Nội.

Khách sạn Hà Đông nhìn từ trên cao.

Điểm nhấn của doanh nghiệp bởi bà Lê Thị Thúy Ngà làm chủ tại đô thị Hải Dương.

Tại đất cảng Hải Phòng, khách sạn Hải Phòng là một trong những điểm nhấn của tập đoàn Nam Cường. Hệ thống khách sạn, resort của Nam Cường còn trải dài từ Hà Nội đến Hải Dương, Nam Định. Ở Hà Nội, khách sạn Nam Cường Hà Đông đạt tiêu chuẩn 5 sao nằm giáp với tòa cao tù và 27 tầng của tập đoàn này tại Hà Đông. Còn ở Nam Định, Hải Dương, tập đoàn này có dự án khách sạn mang tên trùng với tên đô thị nơi tọa lạc danh thiếp dự án. Theo tập đoàn Nam Cường, những đề án này đều là điểm nhấn của neo người vị này ở những tỉnh, đô thị nói trên.

Chia sẻ Google Plus

Giới thiệu Chung Cư Nhà Đất

Chungcunhadat.com - Chuyên đăng tải thông tin bất động sản, dự án chung cư, Kênh đăng tin mua bán, sang nhượng cho thuê nhà đất hiệu quả. Hotline: 0936.584.219 .

0 nhận xét:

Đăng nhận xét