M.I.K Corporation ký kết hợp tác toàn diện với Công ty thiết kế Cityneon.

Cityneon được biết đến với bề dày lịch sử gần 60 năm với thế mạnh về thiết kế và xây dựng các công trình kiến trúc nội thất, phòng trưng bày và công viên giải trí, các gói dịch vụ cho sự kiện và triển lãm.

Mỗi năm Cityneon thực hiện khoảng 1.000 dự án tại hơn 30 nước, trong đó có nhiều công trình nổi bật như các khu tham quan giải trí tại Resorts World Sentosa, Universal Studios Singapore, công viên giải trí quốc tế Thượng Hải, bảo tàng hải quân Singapore, các triển lãm quốc tế tại Hàn Quốc, Trung Quốc; khu căn hộ cao cấp Kabaraye Residences (Myanmar), phòng trưng bày của các thương hiệu lớn như Harley Davison, Chanel, Motorola, Charles & Keith… Cityneon liên tục gặt hái thành công khi nhận được các giải thưởng uy tín cùng với mạng lưới khách hàng & đối tác ngày càng mở rộng. Mới đây, Cityneon cũng đã giành được một hợp đồng trị giá 5 triệu USD để thiết kế, trang trí khu vực khách sạn và sảnh công cộng cho dự án MGM Grand Hồ Tràm (Bà Rịa - Vũng Tàu).

Khởi động cho sự hợp tác với M.I.K, Cityneon sẽ đầu tư và hoàn thiện nội thất của Penthouse và khu vực công cộng tại 2 tầng Executive floors của Park Premier, đồng thời triển khai nhà mẫu và tiến tới  thi công toàn bộ nội thất cua Khu căn hô dich vụ siêu sang đầu tiên tại Việt Nam: the Ascott Waterfront Saigon. Song song đó, thông qua hợp tác chiến lược được ký kết, M.I.K và  City sẽ cùng tìm kiếm các đối tác là Tập đòan đầu tư, phát triển va quản lý Bất động sản hàng đầu cho các dự án của hai bên triển khai.

Chia sẻ về việc ký kết với Cityneon,  Ông John Lim, CEO, M.I.K Corporation, chia sẻ: "Chúng tôi rất vui được làm việc cùng Công ty Cityneon Holdings Limited, đối tác uy tín từ Singapore về thiết kế và xây dựng trong Kiến trúc Nội thất, Phòng Trưng bày & Công viên Giải trí, với nhiều công trình tiêu biểu như The Grand Hồ Tràm Strip, Universal Studios Singapore, Resorts World Sentosa... Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng một không gian sống đẳng cấp và sang trọng, chúng tôi không ngừng tìm kiếm và hợp tác với các đối tác hàng đầu với kinh nghiệm và chuyên môn cao. Cityneon là một trong những sự lựa chọn lý tưởng trong thi công trang trí và thiết kế nội thất cho các dự án Bất động sản của M.I.K hiện tại và trong tương lai".

Xem thêm >> sơn tường nghệ thuật 
Với việc hợp tác toàn diện cùng Cityneon, M.I.K càng khẳng định tầm nhìn và chiến lược đúng đắn của một trong những nhà đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam./. 

Xem thêm >> chống thấm
Chia sẻ Google Plus

Giới thiệu Chung Cư Nhà Đất

Chungcunhadat.com - Chuyên đăng tải thông tin bất động sản, dự án chung cư, Kênh đăng tin mua bán, sang nhượng cho thuê nhà đất hiệu quả. Hotline: 0936.584.219 .

0 nhận xét:

Đăng nhận xét