Những ngôi nhà đẹp hơn cả tưởng tượng

1. Nhà trên cây ba tầng, Canada  
Tại sao chỉ làm nhà trên cây 1 tầng nếu bạn có thể làm được 3 tầng? Ngôi nhà trên cây này là ngôi nhà trên cây cao nhất ở Canada, gần vùng Revelstoke. sơn tường nghệ thuật
2. Nhà gương trên cây, Thụy Điển
Gần như vô hình và là nơi hoàn hảo để ẩn trốn, ngôi nhà gương trên cây này là một phần của khách sạn trên cây tại miền Bắc Thụy Điển.
3. Nhà tổ chim, Thụy Điển
Ngôi nhà tổ chim trên cây này cũng là một phần của dự án khách sạn trên cây tại Thụy Điển. Nhìn vào ngôi nhà này, có lẽ lũ chim cũng phải phân vân nhầm tưởng là tổ khổng lồ của mình. Bên trong ngôi nhà có phòng ngủ hiện đại đạt tiêu chuẩn cao cho khách đến ở.
4. Nhà HemLoft, Canada
Sau khi nghỉ hưu ở tuổi 26, lập trình viên Joel Allen quyết định trở thành thợ gỗ và hoàn thiện giấc mơ "xây dựng một thứ gì đó đẹp đẽ của mình". Joel chưa bao giờ nghĩ rằng dự án riêng này của mình lại lọt vào "mắt xanh" của các tạp chí thiết kế hàng đầu thế giới.
5. Nhà "bộ trưởng", USA
Ngôi nhà cao tới 34,08 m này được xem là ngôi nhà trên cây cao nhất thế giới và được xây dựng hoàn toàn bằng gỗ khai hoang bởi  Horace Burgess ở Crossville, Tennesse, Mỹ. 
6.  Nhà hàng vàng, New Zealand
Nhà hàng ở Auckland, New Zealand này sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời và khác lạ, với cảm giác nhà hàng được cây bao bọc xung quanh. Nhà hàng độc đáo này có thể chứa 18 vị khách một lúc. 
7. Nhà trên cây do Takashi Kobayashi thiết kế, Nhật Bản
Ngôi nhà thiết kế bởi Takashi Kobayashi được xem là một kiệt tác phá vỡ cảm giác ngăn cách giữa con người và thiên nhiên.
8. Nhà trung tâm, Bỉ
Ngôi nhà điêu khắc trên cây ở Bỉ này được thiết kế dành cho lễ hội nghệ thuật tại thành phố, và là phiên bản thu nhỏ của ngôi nhà ở phía sau nó.
9. Ngôi nhà O2, Mỹ
Ngôi nhà O2 này muốn truyền cảm hứng cho con người và để mọi người cùng xem lại hành vi của mình đối với thiên nhiên.
10. Ngôi nhà trên cây dành cho người và chim, Nhật Bản
Ngôi nhà trên cây hiện đại do Nendo thiết kế mang đến cho bạn khả năng quan sát đời sống của những chú chim. Được chia ra làm hai phần, cách nhau bởi những lỗ nhỏ, cho phép con người quan sát các chú chim đang làm gì ở phía bên kia.
11. Nhà Finca Bellavista, Costa Rica
Ngôi nhà cộng đồng thân thiện với môi trường mang tên Finca Bellavista tại Costa Rica. Ngôi nhà này được cặp đôi Erica và Matt Hogan xây dựng vào năm 2006 khi họ mua 600 mẫu đất trong khu rừng nhiệt đới và nghĩ rằng sẽ thật thú vị khi có một ngôi nhà trên cây tại đây.
12. Nhà máy bay, Costa Rica
Chiếc Boeing 727 này được Joanne Ussary mua với giá 2.000 USD, và mất thêm 4.000 USD để di chuyển nó cộng với 24.000 USD để cải tạo và biến nó thành ngôi nhà cây Boeing 727 đặc biệt. Bên trong buồng lái thậm chí còn có  bể sục jacuzzi dành cho chủ nhân của ngôi nhà.
13. Ngôi nhà trà đạo, Nhật Bản
Kiến trúc sư Terunobu Fujjimori đã thiết kế ngôi nhà này là sự kết hợp của chủ nghĩa tối giản và trí tưởng tượng. Nội thất của ngôi nhà hiện đại và đơn giản còn bề ngoài của nó thì như trong truyện cổ tích.
14. Nhà UFO, Thụy Điển
Khách sạn trên cây ở Thụy Điển không chỉ có Nhà tổ chim và Nhà gương trên cây, mà họ còn xây dựng cả Nhà UFO trên cây nữa.
Xem thêm >> chống thấm
Chia sẻ Google Plus

Giới thiệu Chung Cư Nhà Đất

Chungcunhadat.com - Chuyên đăng tải thông tin bất động sản, dự án chung cư, Kênh đăng tin mua bán, sang nhượng cho thuê nhà đất hiệu quả. Hotline: 0936.584.219 .

0 nhận xét:

Đăng nhận xét