Tìm nhà Condo, tận hưởng cuộc sống.


Condo- khái niệm "cũ người mới ta" Xuất hiện cách đây 20 năm, condo là khái niệm không còn xa lạ tại nhiều nước, song chỉ phổ biến ở Việt Nam thời gian gần đây. Cụm từ này dùng chỉ những khu căn hộ có mật độ xây dựng thấp, tạo không gian sống tràn ngập gió, ánh sáng và màu xanh. Nhiều nước Đông Nam Á như Singapore, Thái Lan, Malaysia đã nâng tầm mô hình condo thành cả khu phức hợp hiện đại như Sun Way… - nơi những cư dân có thể tận hưởng cuộc sống nhiều tháng liền trong nội khu mà không cần đặt chân ra ngoài. Riêng tại Việt Nam, mô hình này cũng phát triển ở nhiều dự án đẳng cấp như Vista Verde, Saigon Pearl…, báo hiệu sự nở rộ của xu hướng condo trong tương lai.


Condo - căn hộ cao cấp trong không gian tiện ích
Khác với chung cư, khu căn hộ condo được xem như một thế giới thu nhỏ, nơi những cư dân có thể tận hưởng trọn vẹn cuộc sống hàng ngày, hàng tuần trong nội khu nhờ những tiện ích kèm theo cùng 3 tiêu chí cơ bản: An toàn, Đầy đủ - tiện lợi và chất lượng sống. Các khu condo thường có mật độ xây dựng rất thấp, chẳng hạn tại dự án Flora Anh Đào (Nam Long), tỷ lệ này chỉ 28%, khiến khu căn hộ như được bao bọc trong ốc đảo xanh biệt lập với đầy đủ tiện ích như khu thương mại, vườn Nhật, hồ bơi, câu lạc bộ cộng đồng, nhà trẻ, khu BBQ và café ngoài trời… Từng căn hộ luôn được đảm bảo an ninh 24/24 giờ bằng video phone, camera, thẻ từ cho thang máy và từng nhà. Rõ ràng, đây là mô hình lý tưởng cho những người muốn tận hưởng cuộc sống an toàn và biệt lập.
Phong cách sống làm nên "gương mặt" condo Nhiều nhận xét cho rằng condo hấp dẫn thường có phong cách sống độc đáo không thể hòa lẫn, hay đó là "chất" riêng của khu dân cư. Condo phong cách Tây thường định hình cùng lối sống hiện đại, năng động. Hoặc khi được "thổi hồn" Nhật, bạn sẽ tìm thấy một condo giao hòa với thiên nhiên như chốn yên bình để sống đúng chất. Điều thú vị là phong thái Nhật thường tôn thêm những nét đặc trưng của condo, như sự tối giản nhưng tinh tế trong từng chi tiết nội thất, không gian xanh và sự biệt lập an toàn. Đó cũng là cách để cư dân được sống chất trong chính tổ ấm của mình.
Không khó để sở hữu condo
Condo được xem là mô hình nhà ở dành cho những người có thu nhập cao,s ong khi mang về Việt Nam, nhiều nhà đầu tư đã có ý tưởng biến condo thành căn hộ đẳng cấp "trong tầm tay". Tiêu biểu cho mô hình này có thể kể đến khu căn hộ Flora Anh Đào của Công ty cổ phần đầu tư Nam Long (HOSE: NLG).Với mức giá khoảng 1,1 tỷ/căn 54 m2 hoặc 1,39 tỷ/căn 67 m2, người dân TP.HCM đã có thể sở hữu condo an toàn, biệt lập và tiện nghi, để tận hưởng cuộc sống cùng chuẩn dịch vụ và chất lượng theo phong cách Nhật.
Flora Anh Đào - Condo đẳng cấp đầu tiên cho những người thu nhập tầm trung khá Flora là dòng sản phẩm mới của Nam Long được xây dựng dựa trên 3 tiêu chí: Getable (Trong tầm tay), Green (Không gian xanh mát) và Greater (Nâng tầm cuộc sống).
Giám sát thi công: Công ty Delta Construction Management - Mỹ Cam kết giao nhà: Tháng 6/2016. Giãn tiến độ đóng 30% vốn ban đầu, vay 70% với lãi suất 6,5%, ổn định trong 3 năm.

chung cư nhà đất ( Sưu tầm )
Chia sẻ Google Plus

Giới thiệu Chung Cư Nhà Đất

Chungcunhadat.com - Chuyên đăng tải thông tin bất động sản, dự án chung cư, Kênh đăng tin mua bán, sang nhượng cho thuê nhà đất hiệu quả. Hotline: 0936.584.219 .

0 nhận xét:

Đăng nhận xét