Sau tuổi 30 bạn làm chi để ngăn ngừa lão hóa

Ăn ngủ điều độ ôi thôi chưa đủ

Da là một lớp tơ màng hoá học, có cấu tạo gồm ba phần: biểu bì, trung phân bì và hạ bì. Theo thời gian, các nguyên tố ngoại sinh như thời tiết, khói bụi, thuốc lá… tác động lên da khiến da dần hư tổn. Nhưng nghiêm trọng hơn, làn da phải chịu sự tàn phá nặng nề từ nguyên tố nội sinh. Đó là quá trình lão hóa da tự nhiên, đâm ra học và không ai có thể tránh khỏi. Lúc này, để duy trì sự tươi trẻ, mịn màng, làn da cần được bổ sung danh thiếp thành phần dưỡng chất quan yếu như omega, collagen, vitamin E… Phụ nữ có trạng thái tìm thấy danh thiếp thành phần này trong một số mệnh món ăn như cá, sụn, rong biển, giá mà đỗ… Nhưng trên thực tế, thật khó mà đong đo được ăn đến bao nhiêu mới đủ để đẹp da. Chưa kể, việc ăn uống hàng ngày còn cần nhiều các chất dinh dưỡng khác để đảm bảo sức khỏe toàn thân. Vì thế, dinh dưỡng cho làn da vẫn bị thiếu hụt.

Ăn uống điều độ vẫn chưa đủ để sở hữu làn da đẹp Da thiếu dinh dưỡng cộng với sự tàn phá của nguyên tố ngoại hoá lẫn nội đâm ra dẫn đến tình trạng lão hóa da, làm xuất hiện các dấu hiệu sạm – khô – nhăn càng ngày càng rõ rệt.

Cần bổ sung dinh dưỡng cho da văn bằng viên uống Để làn da không bị "bỏ đói" thì ngoài chế độ đâm hoạt lành mạnh, ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, phụ nữ cần bổ sung viên uống chứa các dưỡng chất thiết yếu cho da. Bên cạnh đó, phái đẹp thành ra biết rằng danh thiếp vấn đề lão hóa sạm, khô, nhăn có liên quan và ảnh hưởng lẫn nhau. Khi da bị nhăn, khả năng phản xạ ánh sáng sẽ kém khiến da hấp thụ tia tử ngoại nhiều hơn. Hay khi da bị khô, danh thiếp tế bào thiếu độ ẩm cũng dễ làm cho da nhăn hơn. Do đó, cần phải áp điệu quyết đồng thời cả ba vấn đề mới đạt hiệu quả cao và lâu dài. Với những phụ nữ mới bị một mê hoặc hai dấu hiệu cũng cần được chăm chút toàn diện để dẫn giải quyết dấu hiệu đang bị và ngăn ngừa các dấu hiệu còn lại.

Xem thêm >> Hair salon Quỳnh Anh ( Địa đồng cân chăm sóc tóc tin cẩn )

Khoa học chứng minh rằng, hoạt chất Procyanidin được chiết xuất từ vỏ cây thông Pinus Pinaster (Pháp) có tác dụng mỏ ác chế sự tổng hợp sắc tố melanin, giúp chống sạm nám từ gốc. Acid béo Omega có trong Evening Primrose Oil có tác dụng duy trì độ ẩm cần thiết và cải thiện tình trạng khô da, giúp làn da mịn màng. Vitamin E chống oxy hóa, bảo vệ da trước ánh nắng mặt trời.

Công thức phối hợp bộ ba hoạt chất giúp nuôi dưỡng làn da từ bên trong Các nhà khoa học của Viện bào chế Galien – Pháp đã nghiên cứu và sản xuất thành công viên uống dành riêng cho da với sự kết hợp hoàn hảo bộ ba hoạt chất gồm chất chống oxy hóa, chất giữ ẩm và chất chống nhăn. Đây chính là áp giải pháp làm đẹp da toàn diện từ bên trong, nhằm bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cho làn da, giúp ngăn ngừa và áp điệu quyết song song cả ba vấn đề sạm, khô, nhăn, mang lại cho phái đẹp làn da tươi trẻ, mịn tơ màng và săn chắc.
Chia sẻ Google Plus

Giới thiệu Chung Cư Nhà Đất

Chungcunhadat.com - Chuyên đăng tải thông tin bất động sản, dự án chung cư, Kênh đăng tin mua bán, sang nhượng cho thuê nhà đất hiệu quả. Hotline: 0936.584.219 .

0 nhận xét:

Đăng nhận xét